DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hàng nghìn người biểu tình yêu cầu Tổng thống Mỹ công bố hồ sơ thuế
TH - 15:45 18/04/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Phụ trách báo chí Nhà Trắng Sean Spicer vừa cho biết, bản kê khai thuế của Tổng thống Trump năm 2016 đang được kiểm toán và sẽ không được công bố. Điều này khiến cho những người biểu tình trong suốt những ngày qua ở Mỹ càng thêm phẫn nộ.

Phụ trách báo chí Nhà Trắng  Sean Spicer vừa cho biết, bản kê khai thuế của Tổng thống Trump năm 2016 đang được kiểm toán và sẽ không được công bố. Trong những ngày qua, hàng trăm cuộc biểu tình đã nổ ra ở trên 150 thành phố của Mỹ yêu cầu Tổng thống công khai hồ sơ thuế, có những cuộc biểu tình lên tới hàng nghìn người tham gia.

Những người biểu tình muốn Tổng thống công bố thông tin liệu có sự xung đột lợi ích nào trong vai trò ông chủ Nhà Trắng hay không. Một bản kiến nghị ông Trump công khai hồ sơ thuế đã thu được hơn 1 triệu chữ ký, nhiều nhà lập pháp, kể cả một sống đảng viên Cộng hòa cũng kêu gọi Tổng thống công khai thuế.  Mặc dù không bắt buộc nhưng từ năm 1970 đến nay, tất cả các Tổng thống Mỹ đều công khai hồ sơ thuế của mình.

TH

(Theo THX)

Tin liên quan
Chính quyền Trump với “bài toán” Triều Tiên
SKĐS - Theo nhận định của nhiều chuyên gia chính trị, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nhiều phương án tự giải quyết vấn đề Triều Tiên, ngay cả khi Trung Quốc “khoanh tay đứng nhìn”.
Ái nữ nhà Trump thuê nhà sát vách gia đình Obama
SKĐS - Ái nữ Ivanka Trump cùng chồng Jared Kushner, cố vấn hàng đầu của Tổng thống Donald Trump đã định cư ở Washington DC.
Mật vụ Mỹ tá hỏa vì để mất máy vi tính của Tổng thống Trump
SKĐS - Một máy tính xách tay của Cơ quan Mật vụ có chứa bản thảo kế hoạch của Tổng thống Mỹ Donald Trump soạn tại Tòa tháp Trump Tower đã bị đánh cắp ở New York.
Bên trong dinh thự Mar-a-Lago của Tổng thống Mỹ Donald Trump
SKĐS - Khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của Tổng thống Mỹ Donald Trump rộng khoảng 97 nghìn m vuông, nằm trên bờ biển Palm, Florida.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm