Hàng loạt thí sinh hoa hậu Mỹ hưởng ứng trào lưu chụp ảnh mặt mộc

09-07-2015 4:04 PM | Văn hóa – Giải trí

Hoa hậu cũng như thí sinh hoa hậu tại nhiều tiểu bang Mỹ đã đồng loạt đăng tải ảnh mặt mộc để chống lại hiện tượng bắt nạt trên Internet.

Vừa qua, rất nhiều hoa hậu cũng như các thí sinh từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp từ khắp các bang của Mỹ đã đồng loạt đăng tải ảnh so sánh mặt mộc và ảnh sau khi đã trang điểm của mình với hashtag #nomakeupselfie (tạm dịch: ảnh tự sướng không trang điểm) để phản kháng lại hiện tượng bắt nạt trên mạng Internet.

Trào lưu này được khởi xướng sau khi Isabella Gaines, hoa hậu tuổi teen của thành phố Wilmington, bang North Carolina, Mỹ bị một tài khoản Twitter có tên NCOT No Makeup bêu riếu bằng bức ảnh mặt mộc của cô. Với dòng miêu tả "Nơi bạn có thể tìm được ảnh mặt mộc của những thí sinh hoa hậu teen nổi bật nhất North Carolina! Thật kinh khủng", tài khoản này còn liên tục đăng tải những tấm ảnh mặt mộc của nhiều thí sinh hoa hậu khác với bình luận không mấy thiện cảm.

 

Trào lưu chụp ảnh so sánh trước và sau khi make up nổ ra sau khi hoa hậu Isabella Gaines bị bêu riếu mặt mộc trên Twitter.

Khi biết mình trở thành nạn nhân bêu riếu của tài khoản Twitter kia, Isabella Gaines đã vô cùng tổn thương và bức xúc. Nhưng thay vì âm thầm chịu đựng, cô quyết định tự đăng tải thêm những tấm ảnh mặt mộc khác của mình đồng thời viết một thông điệp hết sức ý nghĩa để đáp trả: "Những bình luận xấu xí như vậy thực sự phá hoại sự tự tin của một người. Vẻ đẹp thực sự đến từ bên trong. Tôi chỉ muốn nhắc nhở mọi người rằng tất cả các bạn đều xinh đẹp".

 

 

 

Các hoa hậu tại khắp các bang tích cực hưởng ứng trào lưu @nomakeupselfie để chung tay chống lại hiện tượng bắt nạt trên Internet.

Sau khi biết đến câu chuyện của Isabella Gaines, hàng loạt thí sinh hoa hậu từ nhiều bang khác trên nước Mỹ đã đồng loạt đăng tải ảnh so sánh trước và sau khi make up của mình để bày tỏ sự ủng hộ với cô. Ngay cả hoa hậu Mỹ 2015 Kira Kazantsev cũng hào hứng tham gia trào lưu này. Dễ thấy rằng không chỉ những cô gái bình thường mà ngay cả những thí sinh hoa hậu vốn là người của công chúng cũng không thể tránh khỏi việc bị bắt nạt, bêu riếu. Vậy nhưng thay vì âm thầm chịu đựng, họ sẵn sàng đứng lên đấu tranh và tiếp sức lẫn nhau chống lại những tiêu cực đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoa hậu Mỹ 2015 Kira Kazantsev hưởng ứng trào lưu với tấm ảnh mặt mộc của mình.

 


Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH