Hãng ghế massage có nhiều chính sách đến người tiêu dùng

22-07-2022 3:13 PM | Thị trường

Những chính sách trước/sau bán hàng là cách thức bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của mỗi thương hiệu; đặc biệt là với một sản phẩm có giá trị cao như ghế massage, việc này lại càng phải chú trọng hơn.

Song, không phải thương hiệu nào cũng sẵn sàng đầu tư vào điều khoản này để làm người tiêu dùng thật sự an tâm khi sử dụng sản phẩm của mình.

Ghế massage là một thiết bị có bảng mạch điện tử rất dễ bị hư hại nếu không biết sử dụng đúng cách, không được bảo dưỡng, hay không được kiểm tra định kỳ... ngoài ra còn có rất nhiều cách sử dụng các bài tập đã được lập trình sẵn.

Làm sao để giải đáp những thắc mắc của khách hàng trước/sau khi đã mua ghế, làm sao để hướng dẫn khách hàng sử dụng, bảo vệ, giữ gìn tài sản của mình một cách lâu dài... đây chính là những bài toán khó khiến các đơn vị cung ứng ghế massage trên thị trường luôn phải cân nhắc suy nghĩ.

Hãng ghế massage có nhiều chính sách đến người tiêu dùng  - Ảnh 1.

Ghế massage Fukyto: Thương hiệu ghế massage chuẩn phong cách Hàn Quốc

Với quan điểm xác định ngoài sản phẩm chất lượng cao thì đội ngũ nhân sự cũng sẽ đóng vai trò là nền tảng cốt lõi, giúp cho doanh nghiệp có thể duy trì hoạt động một cách bền vững và hướng tới những mục tiêu phát triển dài lâu.

Bên cạnh đó, cũng xuất phát từ sự thấu hiểu thị trường, thấu hiểu nhu cầu của con người, ghế massage Fukyto đã xây dựng nên quy trình đào tạo hệ thống đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn một cách bài bản, chi tiết.

Mục đích để có thể chăm sóc khách hàng trước/sau khi đã sở hữu những chiếc ghế massage một cách tận tâm, cũng như làm khách hàng luôn được yên tâm trong quá trình sử dụng.

Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ tới hotline để được tư vấn 24/7, mọi thắc mắc về ghế massage sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp một cách kỹ lưỡng. Từ thời gian sử dụng, bài tập nào nên sử dụng với đối tượng nào, ai không nên dùng ghế massage... đều được giải đáp thỏa đáng bằng những kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn đã được Fukyto đào tạo.

Hoặc trong quá trình sử dụng, ghế massage, những lỗi phát sinh về máy móc, bộ phận kỹ thuật sẽ nhanh chóng đến để xử lý cho người sử dụng ở mọi nơi trên toàn quốc cũng bằng kỹ năng chuyên môn, am hiểu vệ hệ thống máy móc, cách vận hành của sản phẩm.

Khách hàng khi sử dụng ghế massage Fukyto sẽ được bảo hành sản phẩm lên tới 6 năm với hạng mục như kiểm tra máy móc để sửa chữa kịp thời nếu có trục trặc, hoặc đổi trả "một đổi một" trong thời gian quy định. 

Kèm theo chính sách bảo trì sản phẩm trọn đời là kiểm tra định kỳ với tất cả các sản phẩm để khách hàng luôn được an tâm. 

Hãng ghế massage có nhiều chính sách đến người tiêu dùng  - Ảnh 2.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Ghế massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn thân trực tiếp, chính vì vậy chỉ khi nhân viên am hiểu những kiến thức về sức khỏe mới có thể tư vấn, đáp ứng được những nhu cầu liên quan từ phía khách hàng, cũng như đưa ra được đúng sản phẩm tới đúng khách hàng, và Fukyto đã, đang và sẽ luôn làm tốt những điều đó ở trước và sau thời điểm khách hàng chính thức sở hữu sản phẩm.

Là một thương hiệu có những sản phẩm chất lượng, chính vì vậy Fukyto luôn được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên ghế massage là sản phẩm có giá trị cao, vậy nên không phải ai cũng có thể ngay lập tức sở hữu cho mình một chiếc qua hình thức trả thẳng.

Chính vì vậy, Fukyto đã đưa ra cách thức giúp khách hàng vừa có thể sở hữu được sản phẩm nhanh chóng, vừa có thể không phải đắn đo về bài toán kinh tế đó là chính sách trả góp 0% lãi suất.  

Hãng ghế massage có nhiều chính sách đến người tiêu dùng  - Ảnh 3.

Ghế massage Fukyto - Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%

Đây chính là cách để kích cầu giúp khách hàng có điều kiện tận hưởng cuộc sống được sớm hơn, nhanh hơn, từ đó đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng đời sống, tái tạo năng lượng để học tập và làm việc được năng suất hơn, góp phần xây dựng và phát triển an sinh xã hội.

Chỉ sau 24h với các tỉnh thành ở gần và 36 - 72h đối với các tỉnh thành ở xa kho vận, khách hàng đã có thể nhận được sản phẩm ghế massage sau khi đặt hàng với chuẩn phong cách Hàn Quốc, giúp phục vụ đời sống sinh hoạt, cải thiện sức khỏe hàng ngày.

Với các chính sách được đưa ra để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng một cách tối ưu nhất, khách hàng đến với Fukyto sẽ luôn được "phục vụ tận tâm - ân cần chăm sóc".

Người dùng nếu có nhu cầu sử dụng ghế massage trước khi đưa ra quyết định hãy nên cân nhắc về những chính sách sau bán hàng để quyền lợi của mình được bảo vệ một cách tốt nhất. Hãy tìm đến những thương hiệu uy tín để tránh rơi vào tình trạng bị "lừa đảo bán một lần".

Sử dụng ghế massage hàng ngày là cách để nâng cao sức khỏe một cách an toàn, hiệu quả, phù hợp với rất nhiều người.

                                                                                  


Cẩm Ánh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH