Hàn Quốc: Sương mù khiến hàng trăm xe đâm liên hoàn

12-02-2015 6:00 PM | Quốc tế

SKĐS - Một vụ đâm xe liên hoàn nghiêm trọng vừa xảy ra tại Incheon (Hàn Quốc) trong sáng 11/2 khi có hàng trăm xe húc vào nhau do sương mù.

Một vụ đâm xe liên hoàn nghiêm trọng vừa xảy ra tại Incheon (Hàn Quốc) trong sáng 11/2 khi có hàng trăm xe húc vào nhau do sương mù. Tin ban đầu cho biết, ít nhất đã có 2 người chết, hàng chục người bị thương. Vụ việc xảy ra trên cầu Yeongjong ở Incheon lúc 9 giờ 40 phút theo giờ địa phương. Đây là cây cầu nối liền đảo Yeongjong, nơi đặt sân bay quốc tế Incheon với đất liền nên là tuyến giao thông huyết mạch quan trọng của cửa ngõ kinh tế hàng đầu Hàn Quốc này.

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do sương mù dày đặc làm hạn chế tầm nhìn của các tài xế. Truyền thông địa phương dẫn lời các nhân chứng cho biết, tầm nhìn chỉ là 10-15m vào thời điểm xảy ra tai nạn gây nên vụ tai nạn liên hoàn. Con số thương vong vẫn không ngừng tăng lên do nhiều người vẫn bị kẹt trong xe, trong đó bao gồm cả xe buýt. Nhân viên cứu hộ cho biết, ít nhất có 5 người nước ngoài bị thương trong vụ tai nạn này. Vụ tai nạn đã khiến giao thông trên cầu bị tắc nghẽn, đoàn xe nối đuôi nhau trên đường bốn làn lên tới hơn 1km.

MN (Theo KBS)


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH