Hai thanh niên đi xe máy tử vong trên quốc lộ 1A

17-12-2022 5:28 PM | Thời sự

SKĐS - Cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam cho biết, hai thanh niên đi xe máy tử vong trên quốc lộ 1A là công nhân gặp nạn trên đường đi làm về.

Rạng sáng 16/12, người dân tham gia giao thông trên QL1, đoạn qua trường Đại học Hà Hoa Tiên (địa phận phường Hoàng Đông, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) phát hiện 2 nam thanh niên nằm bất động trên đường (hướng Hà Nam - Hà Nội). Cách đó một đoạn là chiếc xe Honda SH BKS 90B3 150.43 ở gần dải phân cách giữa, trong tình trạng bị hư hỏng phần đầu.

Khi người dân lại gần thì xác định 2 người đã tử vong nên lập tức điện thoại báo cho cơ quan chức năng.

Hai thanh niên đi xe máy tử vong trên quốc lộ 1A - Ảnh 1.

Hiện trường phát hiện vụ tai nạn 2 người chết trên quốc lộ 1A.

Một cán bộ thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Nam cho biết: Bước đầu đã xác định được danh tính 1 nạn nhân là người ở thị xã Duy Tiên, cơ quan chức năng đã liên lạc được với gia đình. Còn một người nữa là nam giới vẫn chưa tìm được nhân thân.

Cũng theo vị cán bộ này, đây là vụ TNGT tự gây chứ không liên quan đến các phương tiện khác. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 2 giờ sáng, 2 nạn nhân là công nhân trên đường đi làm về.

Uỷ ban ATGT Quốc gia yêu cầu làm rõ vụ TNGT làm 3 người chết ở Bắc NinhUỷ ban ATGT Quốc gia yêu cầu làm rõ vụ TNGT làm 3 người chết ở Bắc Ninh

SKĐS - Ủy ban ATGT Quốc gia vừa có văn bản gửi Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh và Yên Bái yêu cầu xác minh hậu quả TNGT và tổ chức thăm hỏi nạn nhân.


Thảo Phượng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH