DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Hải quân Anh đưa tàu đến Bắc Cực để tham gia tập trận
H.A (Theo BBC, Daily Express) - 20:09 09/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hải quân Hoàng gia Anh đưa các tàu đến vùng biển Bắc Cực tham gia cuộc tập trận Dynamic Mongoose 2020 của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) diễn ra từ 29/6 – 10/7 ở ngoài khơi Iceland.

Báo Daily Express (Anh): “Bằng cách này, London đã gửi tín hiệu cảnh báo rõ ràng tới Nga”.

Biên tập viên Ian Ballantyne của tạp chí Warships International Fleet Review: “Thông điệp mà Anh và các đồng minh NATO gửi tới Nga là lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Liên minh đã sẵn sàng đưa lực lượng hải quân đến Bắc Cực để theo dõi sự phát triển của tàu ngầm đa năng và tàu ngầm tên lửa chiến lược mới của Nga”.

Phó Đô đốc Keith Blount, chỉ huy Bộ Tư lệnh Hàng hải Đồng minh của NATO: “Cuộc tập trận là cơ hội cho các quốc gia NATO và đồng minh tăng cường các kỹ năng chiến đấu, sẵn sàng cho bất kỳ nhiệm vụ nào dù trong thời bình hay trong khủng hoảng và xung đột”.

H.A (Theo BBC, Daily Express)

Tin liên quan
Triều Tiên phản ứng trước thông tin Mỹ-Hàn có thể tập trận chung
SKĐS - Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Triều Tiên: “Trong lịch sử hàng thập niên về nối thoại Mỹ-Triều, không có trường hợp nào mà chúng tôi cùng ngồi xuống với Mỹ mà phải kèm theo điều kiện có trước, và cũng sẽ không có trường hợp nào như vậy trong tương lai”.
Triều Tiên ngừng thử hạt nhân nếu Mỹ dừng tập trận chung với Hàn Quốc
SKĐS - Ngày 23/4, Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Su-yong tuyên bố rằng Bình Nhưỡng sẵn sàng ngừng các vụ thử hạt nhân nếu Mỹ dừng các cuộc tập trận quân sự thường niên với Hàn Quốc.
Philippines tập trận chung với Nhật, Mỹ ở Biển Đông
Mỹ và Nhật Bản chuẩn bị có những cuộc tập trận riêng biệt với Philippines ở gần khu vực tranh chấp tại Biển Đông.
Mỹ Hàn Quốc tập trận chung bất chấp CHDCND Triều Tiên phản đối
SKĐS - Từ ngày 18-29/8, Mỹ và Hàn Quốc bắt đầu cuộc tập trận chung hàng năm mang tên "Người bảo vệ tự do Ulchi", đây là cuộc tập trận khiến CHDCND Triều Tiên phản đối gay gắt.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm