DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hải quân Ấn Độ tìm kiếm 75 người mất tích sau bão lốc Tauktae
Bảo Linh - 07:31 20/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Quân đội Ấn Độ đang tiếp tục tìm kiếm và cứu hộ ngày thứ 3 liên tiếp sau bão lốc Tauktae, cơn bão mạnh nhất đổ bộ vùng duyên hải miền tây Ấn Độ, khiến ít nhất 40 người thiệt mạng.

Hai quan An Do tim kiem nguoi mat tich sau bao Tauktae

Cơn bão hình thành từ biển Ả rập, và tiến tới Gujarat. Gió mạnh và mưa lớn gây ra lũ và tàn phá vùng trũng ven biển.

Lực lượng hải quân phối hợp cùng không quân Ấn Độ đang tìm kiếm cứu hộ những nhân viên dàn khoan và tàu bè đi vào đường đi của bão.

Một xà lan có 261 thuyền viên đã bị chìm gần giếng dầu ngoài khơi do sức mạnh của bão. Hải quân Ấn Độ đã cứu hộ được 186 thuyền viên và tìm kiếm 75 người mất tích còn lại.

Bảo Linh

(theo CNN)

Tin liên quan
Ấn Độ: Hơn 100 nhà báo qua đời vì COVID-19
SKĐS - Dịch bệnh COVID-19 hoành hành tại Ấn Độ để lại nhiều đau thương, mất mát, hàng trăm nghìn người đã bỏ mạng vì đại dịch. Trong đó có hơn 100 nhà báo đã qua đời trong cuộc chiến cam go này.
WHO: Biến thể B.1617 của Ấn Độ có mặt ở 44 quốc gia
SKĐS - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã coi biến thể B.1.617 của virus SARS-CoV-2, biến thể phát hiện ở Ấn Độ là biến thể đáng quan ngại.
Thực phẩm tăng cường miễn dịch theo tháp dinh dưỡng mùa COVID-19 của Ấn Độ
SKĐS - Chính phủ Ấn Độ xây dựng thực đơn nhằm giúp tăng cường hệ miễn dịch trong mùa dịch COVID-19. Trong đó, Ấn Độ đưa ra một số thực phẩm người khỏi bệnh COVID-19 nên ăn.
Duyên hải miền tây Ấn Độ hứng bão Tauktae trong khi chống chọi với COVID-19
SKĐS - Một cơn bão lốc xoáy sắp đi vào vùng duyên hải miền tây Ấn Độ, vành đai công nghiệp của nước này với các cảng và nhà máy lọc dầu lớn vào sáng 18/5 tới.
Ủy ban Đoàn kết Ấn Độ-Việt Nam kỷ niệm ngày sinh nhật Bác
SKĐS - Ngày 19/5, các học giả quốc tế sẽ tham gia Hội thảo trực tuyến ôn lại những câu chuyện về Hồ Chí Minh và giá trị nhân văn trong tư tưởng Hồ Chí Minh. Hội thảo do Ủy ban Đoàn kết Ấn Độ-Việt Nam tổ chức.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm