Hải Phòng phát hiện nhiều trường hợp dương tính với ma túy trong quán rượu

13-08-2022 18:08 | Pháp luật

SKĐS - Kiểm tra quán rượu Playhouse (địa bàn quận Lê Chân, Hải Phòng), lực lượng chức năng phát hiện hàng chục trường hợp dương tính với chất ma túy.

Khoảng 2 giờ ngày 13/8, lực lượng HP22 và Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hải Phòng phối hợp công an quận Lê Chân tiến hành kiểm tra quán rượu Playhouse (số 12 đường Hồ Sen, quận Lê Chân, Hải Phòng) đã ghi nhận hơn 160 người đang "tưng bừng" tại quán. 

Hải Phòng phát hiện nhiều trường hợp dương tính ma túy trong quán rượu - Ảnh 1.

Hải Phòng phát hiện nhiều trường hợp dương tính ma túy trong quán rượu. Ảnh: CTV

Xác định quán rượu hoạt động quá giờ quy định, lực lượng công an đã tiến hành test nhanh những khách đang uống rượu tại quán. Qua kiểm tra, kết quả cho thấy 63 nam, nữ dương tính với chất ma túy. 
Theo đó, 63 đối tượng trên được đưa về công an quận Lê Chân để phân loại xử lý.
Được biết, quán Playhouse được đăng ký hoạt động là quán bán rượu nhưng trên thực tế, quán rượu này đang hoạt động theo mô hình quán Bar. Việc hoạt động của quán rượu Playhouse nằm trong tầm ngắm của lực lượng chức năng do thường xuyên hoạt động quá giờ quy định, có hiện tượng biến tướng từ quán rượu thành quán Bar.

Hiện, cơ quan công an TP Hải Phòng và CA quận Lê Chân đang phối hợp xác minh, làm rõ những hành vi vi phạm của những đối tượng có liên quan.

Mời quý vị xem thêm video dưới đây:

Bão Số 2 Gây Mưa Lớn, Một Người Mất Tích, Một Người Thiệt Mạng Ở Hoà Bình | SKĐS


M.Lý
Ý kiến của bạn