DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hải Phòng cho phép hoạt động trở lại nhiều dịch vụ
ĐV - 13:57 05/03/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo thông báo của UBND TP Hải Phòng, các lễ hội, nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự; các giải đấu thể thao; đám hiếu, hỉ, tiệc liên hoan... khi hoạt động trở lại không được tập trung quá 20 người.

UBND thành phố Hải Phòng có văn bản số 1339/UBND-VX về việc điều chỉnh một số hoạt động trên địa bàn thành phố.

TP. Hải Phòng cho phép hoạt động trở lại nhiều dịch vụ nhưng không được tập trung quá 20 người.

Cụ thể, từ 18 giờ ngày 4/3, thành phố Hải Phòng tiếp tục duy trì hoạt động các Tổ kiểm soát dịch COVID-19 ở các thôn của các xã tiếp giáp với tỉnh Hải Dương. Các Tổ kiểm soát dịch COVID-19 ở các thôn, tổ dân phố còn lại chuyển sang hoạt động theo hình thức tự nguyện, tự quản.

Thành phố cho phép hoạt động trở lại Lễ hội, nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự; các giải đấu thể thao; các khu, điểm vui chơi, giải trí; cơ sở làm đẹp, rạp chiếu phim, điểm cung cấp dịch vụ internet công cộng; phòng khám nha khoa; dịch vụ du lịch lữ hành, phòng tập Gym, yoga, bi-a, hoạt động thể thao trong nhà, hoạt động thể thao võ thuật có tiếp xúc trực tiếp; công viên, vườn hoa; tổ chức ăn uống tập thể (đám hiếu, hỉ, tiệc liên hoan...) nhưng không được tập trung quá 20 người.

100% số đầu xe của các hãng taxi trên địa bàn thành phố được hoạt động nhưng chỉ vận chuyển không quá 50% số người cho phép đối với mỗi phương tiện và thực hiện các quy định về phòng, chống dịch.

Học sinh các cấp học trên địa bàn thành phố đi học trở lại từ ngày 8/3/2021.

Các chốt tại các cửa ngõ ra vào thành phố Hải Phòng đang hoạt động, tiếp tục kiểm soát chặt chẽ người đi, đến từ các vùng dịch.

 

ĐV

Tin liên quan
COVID-19: Cập nhật mới nhất, liên tục
Suckhoedoisong.vn - Sáng 19/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc COVID-19 là người nhập cảnh từ Nhật Bản đã cách ly ngay tại Đà Nẵng. Việt Nam hiện có 2.785 bệnh nhân. Đến nay, đã có gần 80.000 người tiêm chủng vắc xin COVID-19, nhiều địa phương đang triển khai tiêm đợt 2
Sáng 5/3, bắt đầu tuyển tình nguyện viên tham gia thử nghiệm vắc xin COVIVAC
SKĐS - Tối ngày 4/3, PGS.TS.BS Phạm Thị Vân Anh- Giám đốc Trung tâm Dược lý lâm sàng, Trường Đại học Y Hà Nội cho biết, đơn vị thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 vắc xin “made in” Việt Nam thứ 2- COVIVAC sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các tình nguyện viên từ sáng mai- ngày 5/3.
Tổ COVID-19 cộng đồng, thầm lặng trên hành trình chống dịch
SKĐS - Tổ COVID-19 cộng đồng tại Hà Nội được hình thành trên cơ sở những người tình nguyện tham gia như cán bộ tổ dân phố, dân phòng, cộng tác viên y tế...
Sáng 5/3, không ca mắc COVID-19, Hải Dương xét nghiệm COVID-19 mẫu gộp cho lái xe, học sinh
SKĐS - Bản tin 6h ngày 5/3 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết không có ca mắc mới COVID-19. Sáng nay, Hải Dương bắt đầu xét nghiệm COVID-19 mẫu gộp cho lái xe, học sinh, sinh viên người Hải Dương đang theo học tại các tỉnh, thành phố khác.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm