Hai người lần lượt tử vong sau khi uống rượu thuốc tự ngâm

09-04-2023 3:10 PM | Xã hội

SKĐS - Trong hai ngày, hai người đàn ông cùng uống chung chai rượu thuốc tự ngâm rồi lần lượt tử vong.

Ngày 9/4, Công an huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ 2 người tử vong chưa rõ nguyên nhân xảy ra trên địa bàn.

Các nạn nhân gồm ông Phan Văn C. (SN 1961, trú tại thôn Trò, xã Phù Lưu, huyện Hàm Yên) và ông Phan Văn Ch. (SN 1967, trú tại thôn 3 Thuốc Hạ, xã Tân Thành, huyện Hàm Yên).

Theo thông tin ban đầu, vào buổi tối 4/4, ông Phan Văn C. từ nhà mang theo một chai rượu thuốc (rượu do ông C. tự ngâm từ các loại cây) đến nhà một người cùng thôn để ăn cơm Tết Thanh minh.

Tại bữa cơm, ông C. tự uống rượu của mình, sau đó đi về nhà ngủ. Đến khoảng 7 giờ ngày hôm sau, người nhà ông C. phát hiện ông đã tử vong.

Hai người lần lượt tử vong sau khi uống rượu thuốc tự ngâm - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: CACC

Cũng trong buổi sáng 5/4, ông Phan Văn Ch. đến gia đình ông C. để phúng viếng theo phong tục thì thấy tại nhà ông C. có chai rượu thuốc (chai rượu mà ông C. đã sử dụng vào tối 4/4) nên đã tự lấy để uống.

Sau đó, ông Ch. kêu đau đầu và lên giường của ông C. để nằm. Không lâu sau, mọi người bàng hoàng phát hiện ông Phan Văn Ch. đã tử vong.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Hàm Yên phối hợp cùng Viện kiểm sát nhân dân huyện đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ nguyên nhân.


Linh Thuỳ
Ý kiến của bạn