DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hãi hùng nhân viên nhà xác quan hệ với hơn 100 thi thể
19:15 21/08/2014 GMT+7
Một nhân viên trông coi nhà xác thừa nhận đã từng lạm dụng và quan hệ với hơn 100 xác chết trong thời gian ông này làm việc tại một nhà xác ở bang Ohio, Mỹ.

Kenneth Douglas, 60 tuổi, đã bị bắt và bị vào tù năm 2008 và bị giam lại sau đó vào năm 2012 khi gã này thừa nhận đã lạm dụng, quan hệ xác thịt đối với 3 thi thể phụ nữ.

Kenneth Douglas bị cảnh sát bắt giữ

Kenneth Douglas là một nhân viên làm việc ca đêm tại một nhà xác ở tiểu bang Ohio từ năm 1976 đến năm 1992. Douglas giờ đây thừa nhận đã từng quan hệ xác thịt với hơn 100 xác chết sau mỗi lần gã say rượu hoặc sử dụng ma túy.

3 thi thể phụ nữ đã bị Kenneth Douglas lạm dụng quan hệ xác thịt có tên Karen Range, Charlene Appling và April Hicks (hai trong số ba người phụ nữ này là những người bị giết hại). “Nếu tôi không uống thứ gì khi đi làm thì chuyện đó đã không xảy ra”, Douglas nói.

Vợ của Douglas cũng cho biết mỗi lần Douglas đi làm về đều sặc mùi rượu và sex.

Cô Antronette Shirley, chị gái của nạn nhân April Hicks, chia sẻ với hãng tin AP: “Tôi tưởng tượng cảnh Kenneth Douglas kéo thi thể từ trong khoang lạnh ra rồi quan hệ xác thịt như hắn đã mô tả. Hình ảnh này sẽ ăn sâu và trong tâm trí của tôi cho đến khi chết”.

Với hành vi bệnh hoạn mất nhân tính của mình, Kenneth Douglas sẽ phải hầu tòa và chịu một hình phạt thích đáng nhất.

 

 

(Dân trí)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm