DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hai công nhân rơi từ tầng 12 ở Sài Gòn
20:45 28/07/2015 GMT+7
Ba công nhân đang chuẩn bị giàn giáo để lắp thang máy thì một người bị trượt chân, kéo theo đồng nghiệp rơi xuống đất, một người tử vong.

Chiều 28/7, nhiều người làm trong block nhà HV4 thuộc công trình nhà ở xã hội HQC Plaza trên đường Nguyễn Văn Linh (xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP HCM) thì nghe tiếng động mạnh dưới đất, sau đó là tiếng kêu cứu từ tầng 12.

Mọi người chạy ra thấy anh Nguyễn Quốc Quy (23 tuổi, quê Đồng Tháp) và anh Nguyễn Thanh Hoàng (27 tuổi, quê Thừa Thiên – Huế) nằm bất động, bị nhiều cây gỗ, vật dụng đè lên.

Công an đang khám nghiệm tại công trình xảy ra tai nạn. Ảnh: Hải Thuận

Cả hai được đưa lên bệnh viện huyện Bình Chánh cấp cứu và chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy ngay sau đó. Do vết thương quá nặng anh Hoàng đã tử vong, anh Quy trong tình trạng gãy xương đùi và tay phải.

“Chúng tôi đang chuẩn bị giàn giáo để bắt thang máy thì một người bị trượt chân rồi kéo theo người kia. May mắn tôi chụp được cây sắt của giàn giáo nên bám lại được”, công nhân thoát chết kể.

Công trình nhà do công ty cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ địa ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư. Block nhà này do công ty cổ phần Đầu tư - Xây dựng - Phát triển nhà ở Bảo Linh làm đơn vị thi công chính. Hai công nhân này đang làm cho một công ty thầu phụ trong block nhà này.

Công an huyện Bình Chánh đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc, làm rõ nguyên nhân.

 

(VnExpress)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm