Hạ viện Mỹ thông qua dự luật phòng tránh súng đạn trong trường học

Suckhoedoisong.vn - Hạ viện Mỹ ngày 14/3 vừa thông qua một dự luật phòng tránh bạo lực súng đạn trong trường học.

phòng tránh bạo lực súng đạn trong trường học

 

Tin mới nhận

* Sáng 15/3, tại Bắc Kinh, Trung Quốc, kỳ họp lần thứ nhất Uỷ ban toàn quốc Hội nghị Chính trị hiệp thương nhân dân Trung Quốc khóa 13 đã bế mạc.

* Hạ viện Mỹ ngày 14/3 vừa thông qua một dự luật phòng tránh bạo lực súng đạn trong trường học, theo đó sẽ hỗ trợ đào tạo, thu thập thông tin, đánh giá các mối đe dọa, nhóm can thiệp và phối hợp giữa trường học và cảnh sát phòng tránh bạo lực súng đạn trong trường học.

* Cảnh sát New Zealand cho biết, họ đang điều tra vụ một cựu điệp viên hai mang của Nga tuyên bố từng bị đầu độc tại nước này năm 2006.

* Nhật Bản và Hàn Quốc đã tổ chức đàm phán an ninh lần thứ 11, đây là vòng đàm phán lần đầu tiên trong vòng 3 năm qua, hai bên trao đổi quan điểm về vấn đề Triều Tiên cũng như tình hình an ninh tại khu vực Đông Bắc Á.

* Một vụ đánh bom nhằm vào trạm kiểm soát của cảnh sát gần thành phố Lahore, thủ phủ tỉnh Punjab, miền Đông Pakistan tối 14/3 khiến ít nhất 9 người đã thiệt mạng và 27 người bị thương.

* Theo nghiên cứu của Quỹ động vật hoang dã thế giới (WWF), một nửa động vật hoang dã, 60% thực vật của 35 hệ sinh thái trên trái đất có nguy cơ bị tuyệt chủng do biến đổi khí hậu.

PA

(theo Reuters, AFP, CNN)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT