DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hà Tĩnh: Xử phạt 6 cơ sở khám bệnh, chữa bệnh ngoài công lập
Tuấn Dũng - 13:57 08/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Qua kiểm tra 38 cơ sở, Đoàn kiểm tra đã phát hiện và xử lý vi phạm hành chính 06 cơ sở với tổng số tiền phạt 85 triệu đồng.

Thực hiện Quyết định số 563/QĐ - SYT ngày 15/5/2017 của Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh về việc thanh tra, kiểm tra các cơ sở hành nghề y ngoài công lập trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Từ ngày 17/5/2017 đến ngày 06/6/2017 Đoàn thanh tra, kiểm tra đã tiến hành kiểm tra tại một số cơ sở hành nghề Y trên địa bàn Thành Phố Hà Tĩnh, huyện Hương Khê và Thị xã Kỳ Anh.

 

Lập biên bản xử lý vi phạm đối với PKĐK Hoành Sơn

Lập biên bản xử lý vi phạm đối với Phòng khám Đa khoa Hoành Sơn do Không đảm bảo các điều kiện về nhân lực trong quá trình hoạt động.

 

Cụ thể, Đoàn đã tiến hành kiểm, thanh tra về các nội dung như: Hồ sơ cơ sở pháp lý theo quy định của pháp luật hiện hành; cơ sở vật chất, điều kiện hành nghề; thực hiện quy chế, quy định kỹ thuật chuyên môn theo quy định; biển hiệu và các quy định hiện hành khác  của pháp luật về hành nghề y...

Qua kiểm tra 38 cơ sở, Đoàn đã phát hiện và xử lý vi phạm hành chính 06 cơ sở với tổng số tiền phạt 85 triệu đồng với các lỗi như: Không niêm yết giá dịch vụ (Phòng khám chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt, có địa chỉ tại Số 02 ngõ 02 đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh); Không công khai tên người hành nghề (Phòng khám chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt có đại chỉ tại Số 11 đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh); Không đảm bảo các điều kiện về cơ  sở vật chất trong quá trình hoạt động (Phòng khám đa khoa Tân Thành có địa chỉ tại Số 17, đường Lê Hữu Trác, thị trấn Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh); Hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép (Phòng khám đa khoa Nhân Đức có địa chỉ tại Số 12, đường Lê Hữu Trác, thị trấn Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh); Không đảm bảo các điều kiện về nhân lực trong quá trình hoạt động (Phòng khám đa khoa Hoành Sơn có địa chỉ tại tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh).

 

Xử phạt 60 triệu đồng đối với PKĐK Nhân Đức

Xử phạt 60 triệu đồng đối với Phòng khám đa khoa Nhân Đức do Hành nghề vượt quá phạm vi chuyên môn được phép.

 

Đặc biệt Đoàn cũng đã thu hồi giấy phép hoạt động của Phòng khám Công nghệ Tiên Tiến và Phòng khám chẩn đoán hình ảnh 66 đều có địa chỉ tại Số 6 ngõ 6  đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh do Cơ sở vật chất xuống cấp không đủ điều kiện hoạt động.

Tuấn Dũng

Tin liên quan
Hà Tĩnh: Xử phạt 34 triệu đồng vì kinh doanh thực phẩm quá hạn sử dụng và không rõ nguồn gốc
SKĐS - Xử phạt hành chính 34 triệu đồng đối với Hợp tác xã Hà Hương, Hà Tĩnh vì kinh doanh thực phẩm quá hạn sử dụng và không rõ nguồn gốc.
Cá có màu đỏ bất thường ở Hà Tĩnh: Có xuất hiện vi khuẩn Serratia marcescens
SKĐS - Chi cục ATVSTP tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành xét nghiệm và kết luận mẫu cá bạc má có màu đỏ bất thường sau khi để qua đêm là do bảo quản không đúng cách khiến vi khuẩn xâm nhập.
Hà Tĩnh: Bắt giữ xe khách vận chuyển 150 khẩu súng bắn đạn bi
Phòng Cảnh sát Giao thông Công an Hà Tĩnh vừa bắt giữ xe khách vận chuyển 150 khẩu súng bắn bi.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm