Hà Nội

Hà Tĩnh: Trao bằng khen của Bộ trưởng Y tế cho bác sĩ Cộng hòa Pháp

04-05-2018 8:06 AM | Tin nóng y tế

SKĐS - Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế và Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh, TTND, BSCKII Nguyễn Viết Đồng - Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho 4 bác sĩ của Hội Hữu nghị Côtes d’Armor Việt Nam đã có nhiều thành tích, đóng góp trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân,

gồm: BS. Alain Delbary, Chuyên gia chuyên ngành Nội Cơ xương khớp; Bác sĩ Daniel Derval, Chuyên gia chuyên ngành Sản phụ khoa và BS. Eric Wohlschies, Chuyên gia chuyên ngành Nội Tiêu hóa và BS. Diệp Mộng Hùng Chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật mạch máu. Cả bốn bác sĩ đều sang công tác tại BVĐK tỉnh Hà Tĩnh nhiều đợt, đặc biệt bác sĩ Daniel Derval đã sang năm đợt, mỗi đợt kéo dài từ 1-2 tháng.

Việc hợp tác với Hội Hữu nghị Côtes-d’Armor Việt Nam trong những năm qua đã góp phần giúp bệnh viện phát triển về chuyên môn kỹ thuật, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân. Với các trang thiết bị viện trợ và hàng chục lượt bác sĩ có tay nghề vững vàng, chuyên môn kỹ thuật cao, chuyên sâu được gửi sang với phương thức “cầm tay chỉ việc” đã giúp cho bệnh viện triển khai nhiều kỹ thuật mới, nâng cao và hoàn thiện nhiều kỹ thuật đã có, đặc biệt đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân là nhân dân Hà Tĩnh được hưởng các kỹ thuật tiên tiến từ nền y học của các nước châu Âu.


S.H
Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn