Hà Nội

Hà Tĩnh: Đang cấp cứu, bác sĩ bị người nhà cầm dao doạ nạt

23-04-2018 4:25 PM | Tin nóng y tế

SKĐS - Vào lúc 11h 52 phút trưa 23/4, Khoa Cấp cứu chống độc - bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận bệnh nhân Hồ Ngọc Tú Trinh, 22 tuổi, ở phường Thạch Linh – thành phố Hà Tĩnh bị tại nạn giao thông, chấn thương vùng mặt với thai 32 tuần.

 

Tuy nhiên, trước khi bệnh nhân vào viện khoảng 10 phút, xuất hiện 2 người đàn ông lạ mặt, trong đó có một người cầm theo 2 con dao, dài khoảng 30 đến 40cm xông vào khoa cấp cứu chống độc đề nghị gặp bệnh nhân Trinh, tuy nhiên lúc này bệnh nhân chưa nhập viện nên quay ra về.

Khoa Hồi sức cấp cứu nơi xảy ra sự việc

Khi ra tới cổng thì bắt gặp người nhà đang đưa bệnh nhân Trinh vào nhập viện, lúc này 2 người đó tiếp tục theo vào và cùng mang theo 2 con dao, dắt sau lưng.

Tại đây, trong quá trình các y, bác sỹ đang cấp cứu cho bệnh nhân Trinh, 2 người này đã có to tiếng, đập bàn, tạo sức ép đối với nhân viên y tế, yêu cầu xử lý nhanh cho bệnh nhân

Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời

Sau đó điều dưỡng khoa Cấp cứu chống độc đã kịp thời gọi điện báo bảo vệ. Ngay sau đó lực lượng bảo vệ bệnh viện và Công an thành phố đã có mặt kịp thời can ngăn, đồng phối báo với lực lượng cảnh sát 113 phối hợp bắt giữ, đưa về tụ sở công an thành phố điều tra, xử lý theo pháp luật.


Nhật Thắng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH