DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hà Tĩnh: Cán bộ y tế nhặt được ví tiền hơn 5 triệu đồng trả lại người bệnh
Nhật Thắng – Uyên Chi - 19:10 14/02/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn -Sáng 14/2, Chị Phạm Thị Hương, cán bộ thuộc Khoa khám bệnh, Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh trong lúc đang dọn dẹp vệ sinh tại khoa thì nhặt được một ví tiền trong đó có hơn 5 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân khác, chị đã đến phòng quản lý chất lượng bệnh viện để tìm bệnh đánh rơi chiếc ví này để trả lại cho bệnh nhân.

 

Chị Phạm Thị Hương trả lại chiếc ví cùng hơn 5 triệu đồng cho bà Chiến

Trước đó bà Nguyễn Thị Chiến, 67 tuổi, ở xã Cẩm Nhượng huyện Cẩm Xuyên đến bệnh viện Đa khoa tỉnh khám bệnh và nhận thuốc đái tháo đường ngoại trú định kỳ. Trong quá trình đi lại làm thủ tục khám đã đánh rơi ví da, trong đó có hơn 5 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân khác như: Giấy chứng minh nhân dân, Thẻ bảo hiểm y tế.

Ngay sau đó bà hốt hoảng đi tìm, nhưng rất may mắn nghe thông báo trên loa truyền thanh của Bệnh viện và đến trực tiếp khoa để làm thủ tục nhận lại số tiến và giấy tờ trên.

Khi nhận lại số tài sản, bà Nguyễn Thị Chiến rất xúc động và run rẩy, “tôi rất cảm ơn cán bộ y tế đã giúp mình tìm được của rơi, vì đây là tài sản duy nhất hiện có trong gia đình của tôi, nhờ giành dụm được trong dịp tết nguyên đán vừa qua, dùng để trang trải chi phí điều trị bệnh”.

Nhật Thắng – Uyên Chi

Tin liên quan
BVĐK Khánh Hòa: Hộ lý trả lại chỉ vàng nhặt được cho bệnh nhân đánh rơi
SKĐS - Hộ lý của Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa nhặt được một chỉ vàng (loại 18k), nhưng đã chủ động tìm người đánh rơi để trả lại.
Hộ lý nhặt được ví tiền hơn 5 triệu đồng trả lại người bệnh
SKĐS - Hộ lý Lê Thị Minh thuộc Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh trong lúc đang làm vệ sinh chăm sóc cây cảnh thì nhặt được một ví tiền trong đó có hơn 5 triệu đồng, chị đã tìm người bệnh đánh rơi chiếc ví này để trả lại
BV Phổi Trung ương: Bác sĩ nhặt được ví tiền 5 triệu đồng trả lại cho bệnh nhân
SKĐS - Một bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phổi Trung ương đã viết thư cảm ơn bệnh viện và người bác sĩ nhặt được ví tiền và giấy tờ tùy thân trả lại cho anh.
Điều dưỡng nhặt được ví tiền hơn 3 triệu đồng trả lại bệnh nhân
SKĐS - Điều dưỡng viên Nguyễn Thị The tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh vừa nhặt được và trả lại ví tiền hơn 3 triệu đồng cho một bệnh nhân.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm