Hà Nội

Hà Nội tìm người đến cửa hàng bánh bao phố Trần Nhân Tông

24-09-2021 9:07 PM | Thời sự

SKĐS - Tối 24/9, phường Nguyễn Du (quận Hai Bà Trưng) phát đi thông báo tìm người đến cửa hàng bánh bao nơi phát hiện ca mắc COVID-19 chưa rõ nguồn lây.

Hà Nội: Phong tỏa khu vực phát hiện ca mắc COVID-19 trên phố Trần Nhân TôngHà Nội: Phong tỏa khu vực phát hiện ca mắc COVID-19 trên phố Trần Nhân Tông

SKĐS - Sau khi nhận thông tin từ Sở Y tế Hà Nội về việc phát hiện một ca mắc COVID-19 trong cộng đồng tại phố Trần Nhân Tông (quận Hai Bà Trưng – Hà Nội), lực lượng chức năng đã tạm thời phong tỏa khu vực xung quanh.

Cụ thể, UBND Phường Nguyễn Du (Quận Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội) thông báo tìm người trên địa bàn Thành phố Hà Nội đã đến địa điểm cửa hàng bánh bao (đầu ngõ 21 Trần Nhân Tông) từ ngày 21/9 đến ngày 23/9/2021.

Phường Nguyễn Du cho biết, trong khoảng thời gian trên những người đã đến địa điểm tự cách ly tại nhà, thực hiện khai báo y tế hàng ngày trên website www.tokhaiyte.vn hoặc trên ứng dụng Ncovi, Bluezone và liên hệ ngay với Trạm y tế gần nhất hoặc Trung tâm y tế Quận Hai Bà Trưng (0243.9713337) hoặc CDC Hà Nội (0969.082.115/0949.396.115) để được hướng dẫn và tư vấn.

Hà Nội tìm người đến cửa hàng bánh bao phố Trần Nhân Tông  - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng tạm thời phong tỏa khu vực phát hiện ca mắc COVID-19.

Như đã đưa tin, trưa 24/9 Sở Y tế Hà Nội công bố 4 ca mắc COVID-19, trong đó có 1 ca cộng đồng là anh L.T.T (48 tuổi – trú tại phố Trần Nhân Tông) dương tính với SARS-CoV-2. UBND quận Hai Bà Trưng báo cáo, người đàn ông này đã tử vong đêm 23/9, được cơ quan chức năng tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Trưa nay, UBND phường Nguyễn Du đã tạm thời phong tỏa từ số nhà 11 đến 21 Trần Nhân Tông và số nhà 41A Triệu Việt Vương, yêu cầu các cơ sở kinh doanh tạm đóng cửa, không ra khỏi nhà đến khi có thông báo mới. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 phường Nguyễn Du đề nghị người dân, các hộ dân sinh sống và làm việc tại các địa chỉ nêu trên tự theo dõi sức khỏe, khai báo y tế, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Cập nhật ca mắc COVID-19 hôm nay ở Hà Nội, tình hình dịch mới nhấtCập nhật ca mắc COVID-19 hôm nay ở Hà Nội, tình hình dịch mới nhất

SKĐS - Cập nhật mới nhất, liên tục về số ca mắc COVID-19 ở địa bàn thành phố Hà Nội, tình hình tiêm vaccine COVID-19, chi tiết các ca mắc tại 30 quận, huyện, thị xã.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Tăng cường kiểm soát chặt tại 22 chốt kiểm soát tại cửa ngõ thủ đô Hà Nội


Lê Bảo
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH