Hà Nội: Ngạt khí độc từ máy phát điện, 6 người thương vong

17-09-2016 3:21 PM | Thời sự

Vào khoảng 5h30 sáng ngày 17/9, tại xóm 3 xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội đã xảy ra vụ ngạt khí máy phát điện khiến 6 người nhập viện cấp cứu nhưng sau đó 3 người đã tử vong.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, 6 nạn nhân trên là công nhân làm thuê cho một chủ cửa hàng quần áo tại chợ vải Ninh Hiệp.

Nhà mái đỏ là nơi xảy ra vụ việc

Vì đêm qua trên địa bàn xã bị mất điện nên 6 công nhân này đã nổ máy phát và đi ngủ. Sáng nay, không thấy công nhân ra cửa hàng làm việc nên chủ nhà đã vào tìm và tá hỏa phát hiện 6 người đã bất tỉnh.

Ngay sau đó, chủ cửa hàng đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu và báo cho cơ quan chức năng. Tuy nhiên 3 người đã tử vong trong đó có 1 phụ nữ giúp việc và 2 thanh niên. Theo thông tin ban đầu hai thanh niên trên là hai anh em ruột, đều là công nhân làm thuê.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Ngay sau khi nhận tin báo, công an huyện đã có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Xuân Vỵ, Trưởng công an xã Ninh Hiệp xác nhận 3 người đã tử vong, 3 người bị thương hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Theo ông Vỵ khoảng gần 7h sáng nay ngay sau khi nắm thông tin một số cán bộ công an xã đã trực tiếp xuống hiện trường phối hợp cùng lực lượng chức năng hỗ trợ nạn nhân đi cấp cứu.

Nguyên nhân ban đầu theo ông Vỵ khoảng hơn 5h sáng nay trên địa bàn bị mất điện, các nạn nhân nóng nên đã phát máy nổ rồi đặt trong nhà dẫn đến ngạt khí.

Được biết, chủ ngôi nhà trên là gia đình chị Hải Yến.

Danh tính các nạn nhân trong vụ tai nạn:

Nạn nhân tử vong là Nguyễn Thị Vui (SN 1973, xã Nghĩa Đạo, Thuận Thành, Bắc Ninh); Bùi Văn Giáp (SN 1994 ở thôn Thanh Sơn, xã Đức Thành, Yên Thành, Nghệ An); Bùi Văn Hoàng (SN 2000 anh em ruột với Giáp).

3 người bị thương: Lưu Thị Nhung (SN 2000, cùng thôn với Hoàng và Giáp). Đậu Thị Hằng (SN 1997), Trần Văn Sáng (SN 1998).

Ý kiến của bạn