DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hà Nội: Cây đổ ngang đường, một người tử vong
15:17 08/08/2013 GMT+7
Một cây xà cừ trên phố Bà Triệu bất ngờ đổ xuống đường, khiến người đàn ông đi xe máy không xử lý kịp, đâm thẳng vào thân cây ngã xuống đường tử vong.
Một cây xà cừ trên phố Bà Triệu bất ngờ đổ xuống đường, khiến người đàn ông đi xe máy không xử lý kịp, đâm thẳng vào thân cây ngã xuống đường tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h30 sáng ngày 8.8, tại trước số nhà 101 phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 
Hà Nội: Cây đổ ngang đường, một người tử vong 1
Hiện trường cây bị đổ.

Một số người dân sống gần hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, trời mưa rất to, mọi người trong khu phố đang ngủ thì bỗng nghe thấy tiếng động rất lớn ngoài đường. Mọi người chạy ra thì thấy cây xà cừ trước số nhà 101 đã đổ chắn ngang đường. Cạnh cây xà cừ có một người đàn ông mặc áo mưa, nằm bất tỉnh. Trong khi đó, chiếc xe máy của người này nằm trên vỉa hè đường Bà Triệu.

Ngay sau đó, người dân đã đưa người đàn ông gặp nạn đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, thông tin từ phía người dân, do chấn thương quá nặng người đàn ông gặp nạn đã tử vong. Sáng 8.8, có một số người đã tới hiện trường thắp hương cho nạn nhân.

 
Hà Nội: Cây đổ ngang đường, một người tử vong 2
Theo người dân sống gần hiện trường gốc cây xà cừ đã bị bung gốc gần 1 tuần nhưng không có đơn vị nào xử lý.

Chứng kiến tai nạn thương tâm, một người dân sống cạnh hiện trường búc xúc: “Cây xà cừ mang số 233 (nằm trên vỉa hè trước số nhà 101 đường Bà Triệu – PV) này bị bung gốc cách đây gần 1 tuần nhưng không đổ vì được đường dây điện đỡ. Thấy quá nguy hiểm nếu cây đổ xuống đường nên tổ dân phố và nhiều người dân đã báo với đơn vị quản lý cây xanh và cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, gần 1 tuần mà chẳng thấy ai xử lý. Đến hôm qua (7.8) thì thấy công nhân thuộc đơn vị quản lý đường dây điện xuống gỡ dây điện khỏi cây xà cừ vì họ sợ cây sẽ kéo đứt dây của họ. Đến tối thì cây đổ khiến một người đàn ông đi xe máy gặp nạn”.

Theo một số người sống cạnh hiện trường nhận định, nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn là do cây xà cử trước ngõ 101 bất ngờ đổ chắn ngang đường khiến người đàn ông đi xe máy không xử lý kịp, đâm thẳng vào thân cây ngã xuống đường.

Sau khi nắm được thông tin về vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt để kiểm tra hiện trường, đồng thời tổ chức cưa cây xà cừ đưa lên vỉa hè để giải phóng lòng đường Bà Triệu.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Theo Dân Việt
Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm