DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Gương mặt xuất sắc năm 2016 của sinh viên Đại học Y Hà Nội
Thanh Loan - 09:48 12/11/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn -Sinh viên trường Đại học Y Hà Nội vừa tổ chức cuộc thi: “Sinh viên của năm 2016”. Đây là chương trình thường niên của trường tổ chức tới năm nay là năm thứ 6. Cuộc thi là sân chơi bổ ích, lý thú cho những thầy thuốc tương lai.

Phát biểu tại chương trình, thầy Nguyễn Đức Hinh, Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội cho biết: Chương trình Sinh viên của năm, sau sáu năm phát triển, đã trở nên hoàn thiện hơn, ngày càng đi vào đời sống của sinh viên hơn. Chương trình đã thực hiện được mong muốn của nhà trường: Sinh viên đóng vai trò trung tâm trong tất cả các hoạt động.

Thầy Nguyễn Đức Hinh chia sẻ: “Cuộc sống là phải phát triển một cách toàn diện, mục đích của chúng ta là rèn luyện để có một tay nghề giỏi, nhưng nếu méo mó thì các em không thể trở thành một người thầy thuốc toàn diện được.

Các em cũng cần học cách tận hưởng cuộc sống, không phải chỉ cắm mặt vào quyển sách rồi đeo cho mình một cặp kính dày cộp. Dù có một phút, một giờ, các em cũng nên tận hưởng, tìm những người bạn thân thiết để mình có thể chia sẻ khó khăn, ước mơ. Có thể đó không phải việc quan trọng nhất nhưng lại là gia vị cho cuộc sống của mỗi người” – Thầy Nguyễn Đức Hinh nói.

Cuộc thi đã tìm ra Sinh Nguyễn Văn Tuấn - Sinh viên năm thứu 5 -chuyên ngành bác sĩ Đa khoa đã trở thành Sinh Viên Của Năm 2016

Dưới đây là một số hình ảnh đêm chung kết của cuộc thi Sinh viên của năm 2016

Sinh viên Đại Học Y Hà Nội tới tham dự chương trình

 

Các sinh viên rạng rỡ trong màn thi trang phục dạ hội


Video: màn thi dạ hội

Nhiều tiết mục tài năng được các sinh viên thể hiện trong cuộc thi

Trao giải cho thí sinh lọt vào top 15


Trao giải cho thí sinh lọt vào top 5

Phần thi tài năng diễn kịch của thí sinh Nguyễn Văn Tuấn

Sinh Nguyễn Văn Tuấn - Sinh viên năm thứu 5 -chuyên ngành bác sĩ Đa khoa đã trở thành Sinh Viên Của Năm 2016

Video phần thi tài năng của sinh viên Nguyễn Văn Tuấn

Thanh Loan

Tin chân bài
Đại tá quân y và 3 ca phẫu thuật lạ kỳ
SKĐS - Viết về sự hi sinh của người thầy thuốc luôn là một thách thức đối với bất cứ cây bút nào thì viết về những người bác sĩ quân y càng khó.
9 biện pháp đơn giản ngừa sốt xuất huyết
SKĐS - Sốt xuất huyết là một căn bệnh rất phổ biến vào mùa mưa và căn bệnh nguy hiểm này là do muỗi Aedes aegypti gây nên.
Những nguyên nhân lãng xẹt khiến bạn béo lên khi ở nhà
SKĐS - Ngoài thời gian làm việc, hầu hết thời gian bạn ở nhà. Vì vậy, trong khoảng thời gian nghỉ ngơi ở nhà bạn thường hay ăn đồ ăn nhanh hoặc mua những thanh kẹo từ máy bán hàng tự động và để nhiều nơi trong nhà.
Người tăng huyết áp thận trọng khi dùng nhiều thuốc cùng lúc
SKĐS - Bà Hợi bị viêm họng nên đi mua thuốc kháng sinh cephalexin về uống. Uống thuốc được 3 hôm thì bà thấy họng bớt đau và cũng hết sốt...
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm