DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Gửi iPhone 5 qua bưu điện, nhận Nokia và 2 cục đá: Sẽ bồi thường thỏa đáng
15:29 23/10/2014 GMT+7
Liên quan đến vụ việc chiếc điện thoại iPhone 5 gửi qua đường bưu điện từ Bình Phước ra Thanh Hóa “biến” thành chiếc điện thoại Nokia đời cũ và… 2 cục đá

Liên quan đến vụ việc chiếc điện thoại iPhone 5 gửi qua đường bưu điện từ Bình Phước ra Thanh Hóa “biến” thành chiếc điện thoại Nokia đời cũ và… 2 cục đá, Bưu điện tỉnh Thanh Hóa sáng nay 23.10 cho biết đang kiểm tra và cam kết sẽ bồi thường thỏa đáng cho khách hàng.

Khi nhân viên Bưu điện văn hóa xã Thọ Cường và khách hàng đồng kiểm thì gói bưu phẩm vẫn trong tình trạng được kẹp chì, niêm phong...

Sáng nay 23.10, trao đổi với Thanh Niên Online, ông Nguyễn Trung Thành, Giám đốc Bưu điện tỉnh Thanh Hóa, xác nhận những phản ánh của anh Lê Công Cường (21 tuổi), ngụ tại xóm 7, xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) về việc người thân từ trong miền Nam gửi một chiếc điện thoại iPhone 5 theo đường bưu điện ra Thanh Hóa, nhưng khi mở gói bưu phẩm, bên trong lại là một chiếc điện thoại Nokia cũ và... 2 cục đá là có thật.

Cũng theo ông Thành, ngay sau khi tiếp nhận thông tin khiếu nại, Bưu điện tỉnh Thanh Hóa đã yêu cầu lãnh đạo Bưu điện huyện Triệu Sơn xuống xã Thọ Cường trao đổi, giải thích cụ thể sự cố này với khách hàng.

Bưu điện tỉnh Thanh Hóa cũng đã có báo cáo và đề nghị Bưu điện Việt Nam rà soát, kiểm tra toàn bộ các khâu trong quá trình vận chuyển hàng hóa để tìm ra nguyên nhân dẫn tới sự cố trên.

“Quả thực đây là sự cố hết sức hy hữu, Bưu điện tỉnh Thanh Hóa chưa từng gặp phải. Tuy nhiên, chúng tôi đã trao đổi để khách hàng yên tâm, cho dù với bất kỳ lý do gì thì bưu điện sẽ bồi thường lại chiếc iPhone cho khách hàng”, ông Thành nói.

Như Thanh Niên Online đã thông tin, ngày 15,10, anh Trương Đăng Hòa (ngụ tại ở Ấp 4, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, Bình Phước) ra Bưu điện trung tâm thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) gửi dịch vụ EMS một điện thoại di động iPhone 5 màu trắng đã qua sử dụng, kèm 1 cục sạc điện cho cậu ruột là ông Lê Công Hùng, ở xóm 7, xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa.

Vì gửi theo dịch vụ đồng kiểm (tức là khách hàng và nhân viên bưu điện đồng kiểm tra hàng hóa ở 2 đầu gửi và nhận), nên sau khi yêu cầu anh Hòa kê khai hàng hóa và trực tiếp kiểm tra chiếc iPhone 5, nhân viên bưu điện đã đóng gói, niêm phong gói bưu phẩm trước sự chứng kiến của anh Hòa.

Đến ngày 20.10, ông Lê Công Hùng (45 tuổi, ngụ tại xóm 7, xã Thọ Cường) nhận được thông báo mời ra Bưu điện văn hóa xã Thọ Cường nhận bưu phẩm. Ông Hùng sau đó ủy quyền cho con trai là anh Lê Công Cường đến nhận bưu phẩm.

Tại Bưu điện văn hóa xã Thọ Cường, bà Bùi Thị Định, nhân viên Bưu điện văn hóa xã Thọ Cường đã cùng anh Cường đồng kiểm tra gói bưu phẩm.Thời điểm kiểm tra dấu niêm phong, kẹp chì gói bưu phẩm còn nguyên.

Tuy nhiên, khi mở ra thì bà Định và anh Cường thấy bên trong gói bưu phẩm có một điện thoại cũ dán nhãn hiệu Nokia có chiều dài 10 cm, rộng 4,2 cm và 1 sim di động Viettel, 1 cục sạc dự phòng, dây sạc pin kèm theo vỏ bọc, bông, băng keo dán và... 2 viên đá.

Khi mở ra thì bên trong gói bưu phẩm có một điện thoại Nokia đời cũ…
… và 2 cục đá

 

 

(Theo Thanh niên)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm