GS.TS Nguyễn Gia Bình

Sử dụng bình oxy cho F0 điều trị tại nhà cần lưu ý gì?
Bệnh thường gặp - 10/01/2022 07:22SKĐS - Bình oxy y tế là một trong những thiết bị được sử dụng khi bệnh nhân có vấn đề về hô hấp nhất là F0 điều trị tại nhà. Vậy khi nào cần dùng và để an toàn cần những lưu ý gì? Dưới đây là nguyên tắc khi sử dụng bình cung cấp oxy cho bệnh nhân COVID-19 (F0) điều trị tại nhà.

Bệnh nhân COVID-19 khó thở phải được coi là nặng để phòng ngừa những diễn biến xấu
Tin nóng y tế - 07/02/2021 15:57SKĐS - Chiều cuối năm, các giáo sư hàng đầu Việt Nam vẫn tiếp tục "hội tụ trực tuyến" để hội chẩn toàn quốc bàn hướng điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng

GS.TS Nguyễn Gia Bình là Chủ tịch Hội đồng chuyên môn tư vấn, hỗ trợ các tổ trực y tế chăm sóc sức khỏe đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng
Thời sự - 20/01/2021 16:52SKĐS - Bộ Y tế đã công bố Quyết định thành lập Hội đồng chuyên môn tư vấn, hỗ trợ các tổ trực y tế chăm sóc sức khỏe cho đại biểu tham dự Đại hội XIII của Đảng gồm 20 thành viên do GS.TS Nguyễn Gia Bình- Chủ tịch Hội Hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam làm Chủ tịch Hội đồng.

Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn lên phương án tăng vốn
Thị trường - 02/10/2025 22:49SKĐS - Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn - doanh nghiệp thành viên của Petrovietnam ngày 2/10 công bố thông tin về phương án phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ năm 2025 lên đến hơn 19.000 tỷ đồng.

Tạm giữ đối tượng có hành vi chống đối, ném chất bẩn vào lực lượng công an
Pháp luật - 02/10/2025 17:35SKĐS - Công an tỉnh Tây Ninh vừa tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Kim Thảo (SN 1974, trú tại phường Bình Minh, tỉnh Tây Ninh) để điều tra về hành vi chống đối lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ.

Trực thăng Ukraine trở thành 'khắc tinh' của UAV cảm tử Nga
Quốc tế - 02/10/2025 13:52SKĐS - Trong cuộc chiến chống lại các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) cảm tử từ Nga, Ukraine đã tìm ra một "vũ khí bí mật": trực thăng.