Goo Hye Sun sẽ trở lại màn ảnh hậu ly hôn

03-07-2020 9:15 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Mới đây, “nàng Cỏ” đã tổ chức một cuộc họp báo cho triển lãm ảnh của mình. Cô cũng không ngần ngại khi trả lời những câu hỏi nhạy cảm về cuộc hôn nhân chóng vánh với nam diễn viên Ahn Jae Hyun.

Khi được hỏi về lý do tổ chức sự kiện báo chí lần đầu tiên sau thời gian dài “ở ẩn”, Goo nói: “Khi tôi đang xem bộ phim Mister Trot cùng với bố mẹ, tôi đã quên đi khá nhiều những chuyện không vui vừa qua và lấy lại thái độ tích cực với cuộc sống. Thay vì lo lắng về việc bị bủa vây bởi dư luận, tôi cảm thấy mình đang sẵn sàng tâm thế đón nhận nó. Cuộc triển lãm này, tôi từng nghĩ rằng nhiều người không quan tâm, nhưng tôi rất biết ơn và ngạc nhiên vì họ đã đến”.

Goo Hye Sun sẵn sàng tâm thế đón nhận phản ứng của dư luận


Trước đây cô đã nói về cuộc ly hôn gây tranh cãi của mình với Ahn Jae Hyun trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình SBS, E-news Exclusive. Và trong buổi họp báo triển lãm này, cô lại được hỏi về cảm xúc hiện tại của mình về sự việc đó. Cô cho biết: “Tôi đã luyện tập để chuẩn bị tinh thần cho câu hỏi này, biết rằng nó sẽ xuất hiện, nhưng thú thật là tôi không thể tìm được câu trả lời. Thay vì nghĩ về chuyện đã qua, tôi quyết định tập trung vào những suy nghĩ về bản thân. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về cách tôi nên nói về người đó, nhưng tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì, vì vậy tôi rất xin lỗi các anh chị phóng viên. Tôi làm việc chăm chỉ để quên mọi thứ và nghĩ về việc chuẩn bị cho tương lai của chính mình”.

Goo chia sẻ thêm: “Tôi chỉ có thể thấy cảm xúc của mình thay đổi như thế nào khi suy nghĩ về bản thân sau này. Ngay bây giờ, tôi đã quá bận rộn để sống cho ngày hôm nay”. Khi được hỏi về thủ tục tố tụng ly hôn, cô nói: “Tôi đã cảm thấy có lỗi trong một thời gian bởi trước đó tôi đã kêu gọi công chúng tham gia vào vấn đề riêng tư này, tôi rất lấy làm tiếc vì điều đó, nó không thực sự cần thiết. Ở thời điểm hiện tại, tôi không gặp vấn đề gì đặc biệt về vụ kiện ly hôn. Nó sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tôi đang suy nghĩ tích cực về cuộc sống và tương lai của chính tôi. Tôi luôn có mục đích rõ ràng cho mỗi kế hoạch của mình”.

Cô đang làm việc chăm chỉ để quên những chuyện đã qua và nghĩ về việc chuẩn bị cho tương lai của chính mình


Goo Hye Sun cũng đã bày tỏ một cách trung thực về tiềm năng trở lại ngành giải trí. Trong quá trình tranh cãi về vụ ly hôn, cô từng tuyên bố ý định giải nghệ. Cô nói: “Tôi nhận ra rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng đi theo kế hoạch. Tôi trở lại trường học mặc dù đã lớn tuổi và tôi đang chăm chỉ học tập. Tôi đang suy nghĩ về sự nghiệp diễn xuất trong tương lai. Tôi nghĩ tốt nhất là mình nên trở lại màn ảnh ít nhất là một lần nữa. Tôi biết, việc quảng bá ở thời điểm hiện tại sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng tôi dự đoán rằng điều đó có thể xảy ra một cách tự nhiên khi mọi thứ dần được giải quyết”.


Thủy Kiều
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH