DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Gom kiến thức sức khỏe hữu ích từ dự án Stay Healthy cùng Thái Vân Linh
08:00 26/03/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Doanh nhân-diễn giả Thái Vân Linh ra mắt video “Chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người già và trẻ nhỏ” ngày 20/3 vừa qua, mở màn cho dự án vì sức khỏe cộng đồng với nhiều góc nhìn thú vị và hữu ích.

Video nằm trong dự án Stay Healthy cùng Thái Vân Linh – chuỗi 3 video hướng dẫn cách thiết lập một kế hoạch chăm sóc sức khỏe chủ động, để khỏe mạnh bền vững cả về thể chất lẫn tinh thần cho bản thân và cả gia đình. Diễn giả Thái Vân Linh chọn “Chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người già và trẻ nhỏ” làm chủ đề mở màn vì trẻ em và người lớn tuổi là 2 nhóm đối tượng dành nhiều thời gian ở nhà, cũng là đối tượng dễ gặp các vấn đề về sức khỏe.

image003

Dự án mở đầu với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người già và trẻ nhỏ”

Nói về một trong những động lực cho ra đời Stay Healthy cùng Thái Vân Linh giữa bộn bề công việc, doanh nhân Linh Thái chia sẻ: “Trước đây, hạnh phúc đối với Linh là đứng trên một tòa nhà rất cao ở New York và nhìn thấy cả thành phố. Còn bây giờ, hạnh phúc của Linh là cảm giác an tâm, bình yên khi nhìn thấy cả nhà luôn vui vẻ, khỏe mạnh”. Chị hi vọng dự án sẽ truyền cảm hứng đến cộng đồng về việc xây dựng lối sống khoẻ chủ động và bền vững, từ đó có một cuộc đời vui khoẻ và trọn vẹn.

Stay Healthy cùng Thái Vân Linh do doanh nhân Linh Thái trực tiếp dẫn dắt, với sự cố vấn chuyên môn của các bác sĩ đến từ Jio Health. Dự án khơi mở nhiều chủ đề sức khỏe tuy quen mà lạ, chia sẻ các nội dung về sức khỏe thường thức trên cơ sở y khoa của các bác sĩ ưu tú, từ đó cho phép người xem cập nhật thêm kiến thức hữu ích cho bản thân và gia đình.

image005 (1)

Stay Healthy cùng Thái Vân Linh chia sẻ hành trình “vì sức khỏe bền vững" 

“Chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người già và trẻ nhỏ” là chủ đề mở màn cho chuỗi 3 video của dự án. Video nhanh chóng đạt 100,000 lượt xem, được cộng đồng đón nhận vì cung cấp nhiều thông tin cũng như kỹ năng hữu ích để bảo vệ tốt cho người lớn tuổi và trẻ em. Các video tiếp theo, “Tinh thần – Phần tất yếu của sức khỏe” và “Khỏe chủ động – Khỏe dài lâu” sẽ được lên sóng lần lượt vào các ngày 07/4 và 22/4. Khán giả có thể theo dõi dự án trên Fanpage của diễn giả Thái Vân Linh hoặc trên trang Youtube của Jio Health.

“Là người luôn lựa chọn lối sống chủ động, Linh đã từng rất băn khoăn khi mình lại bị động trong quản lý sức khỏe. Linh cũng tin rằng, chúng ta luôn có cách để làm mọi thứ tốt hơn và Linh vui được có cơ hội kết nối cùng Jio Health để lan tỏa những thông điệp khỏe chủ động đến cộng đồng”, diễn giả Linh Thái chia sẻ lý do cho ra mắt dự án cộng đồng.

image001 (1)

Nhiều thông tin sức khỏe lý thú trên cơ sở y khoa được chia sẻ trong dự án

Chăm sóc sức khoẻ chủ động ngay khi cơ thể chưa lên tiếng hiện đang là xu hướng trên thế giới vì mang đến lợi ích to lớn cho sức khỏe, giúp tạo ra màng chắn bảo vệ hữu hiệu và toàn diện. Thói quen này cũng đồng thời là công cụ hữu hiệu giúp phát hiện kịp thời bệnh tật, từ đó tăng khả năng điều trị thành công và kéo dài tuổi thọ.

“Health care is not sick care - Sức khỏe của chúng ta cần được quan tâm nhiều hơn là khi có bệnh thì mới chữa. Đó chính là xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động mà thế giới đang hướng đến. Sự kết hợp giữa khám sức khỏe định kỳ với sự theo dõi và tư vấn xuyên suốt của đội ngũ nhân viên y tế sẽ giúp việc chủ động chăm sóc sức khỏe dễ dàng và hiệu quả hơn với mọi người”  - ThS. BS. CKI Dương Nguyễn Việt Hương (Trưởng Khối Lâm sàng tại Jio Health).

Chủ động chăm sóc sức khoẻ trước khi cơ thể lên tiếng là thông điệp từ đội ngũ chuyên môn 

Tìm hiểu và đón xem các thông tin hay từ dự án Stay Healthy cùng Thái Vân Linh tại đây.

Chăm sóc sức khoẻ chủ động trở nên dễ dàng hơn trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Tiên phong trong lĩnh vực y tế công nghệ, Jio Health cho phép người dùng được theo dõi và tư vấn xuyên suốt bởi các bác sĩ chuyên khoa, từ đó hiểu và tầm soát sức khỏe của bản thân cũng như gia đình một cách chủ động, ngay tại nhà.

Xem thêm về Jio Health tại: jiohealth.com.
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm