10 giờ lênh đênh trên biển, ngư dân Hà Tĩnh gắng sống vì vợ và con nhỏ
Y tế - 16/08/2026 20:22SKĐS - Bị cuốn ra biển gần 7km, ông Thanh bật khóc khi kể 10 giờ sinh tử và động lực sống là vợ cùng 3 con nhỏ.
SKĐS - Người dân nuôi cá ở Nghệ An phản ánh, họ không muốn nhận cá giống được UBND tỉnh này trích ngân sách hỗ trợ khắc phục lũ lụt do có nhiều điểm bất hợp lý khi thực hiện chính sách này.
SKĐS - Gian khó vẫn còn chất chồng ở tâm dịch TP.HCM. Nhưng những dáng hình mệt mỏi trên đôi chân rệu rã không còn túa ra đường quốc lộ để tìm cách hồi hương về quê cũ nữa. Những gia đình nghèo thôi phấp phỏng lo bữa no giữa đại dịch khi TP.HCM triển khai rộng khắp các gói hỗ trợ an sinh.
SKĐS - Sở LĐ-TB&XH Hà Nội cho biết, đến ngày 6/8, đã có với gần 1,48 triệu người lao động được chính sách hỗ trợ an sinh xã hội do bị ảnh hưởng sâu bởi dịch COVID-19. Tổng kinh phí đã phê duyệt hỗ trợ là hơn 97 tỷ đồng.
SKĐS - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội vừa có Công văn gửi Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thanh Hóa, đề nghị kiểm tra thông tin người dân không nhận tiền hỗ trợ do dịch COVID-19.
SKĐS - Bị cuốn ra biển gần 7km, ông Thanh bật khóc khi kể 10 giờ sinh tử và động lực sống là vợ cùng 3 con nhỏ.
SKĐS - 3 cô gái 9X nằm trong đường dây đánh bạc quy mô lớn đang bị Công an tỉnh Lâm Đồng thông báo truy tìm.
SKĐS - Một mẫu vật bị bỏ quên tới gần 70 năm ở bảo tàng vừa được xác định thuộc về một loài mực đại dương hoàn toàn mới.