Hà Nội

Góc khuất showbiz: Nicole Kidman và mối quan hệ gây tranh cãi với con nuôi

25-11-2021 5:08 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS- Năm 2018, Nicole Kidman bước lên sân khấu Quả cầu vàng để nhận giải thưởng cho vai diễn trong phim Big Little Lies. Lên nhận giải trước mặt chồng Keith Urban, nữ diễn viên đã gửi lời cảm ơn đến hai cô con gái nhỏ - Sunday Rose và Faith Margaret.

Thương Tín mắc COVID-19, thêm nỗi buồn trong cuộc đời nhiều "vết xước"Thương Tín mắc COVID-19, thêm nỗi buồn trong cuộc đời nhiều 'vết xước'

SKĐS - Thương Tín là tài tử điện ảnh lừng danh của điện ảnh Việt Nam một thời và cuộc đời ông cũng nhiều góc khuất, bi ai...

Sunny, Faith, mẹ yêu các con. Mẹ đang mang điều tuyệt vời này đến với các con’, cô nói. Trước khi kết hôn, Nicole Kidman và Keith Urban từng là đôi bạn thân. Vào thời điểm đó, bài phát biểu nhận giải của nữ diễn viên 51 tuổi đã dẫn đến hàng loạt băn khoăn từ người hâm mộ cũng như giới truyền thông: Tại sao cô lại không nhắc đến hai đứa con của mình với chồng cũ Tom Cruise - Isabella 28 tuổi và Connor 26 tuổi?

photo-1637831846626

Nicole Kidman và Tom Cruise kết hôn năm 1990, ly hôn năm 2001.

Nicole Kidman không hòa thuận với hai con nuôi?

Mối quan hệ của nữ diễn viên với hai con lớn, là con nuôi của cô với chồng cũ, gây xôn xao năm 2019 khi nguồn tin cho rằng Isabella và Connor đã bịa đặt một số chuyện để chống lại Nicole Kidman. Vào tháng 9 năm đó, ngôi sao của phim Nine Perfect Strangers đã mở lòng với The Sun về mối quan hệ khó khăn của cô với hai con lớn.

Cô nói: Làm mẹ là một cuộc hành trình. Sẽ có những đỉnh núi và thung lũng khiến bạn bất ngờ, cho dù bạn là mẹ nuôi hay mẹ ruột. Điều mà một đứa trẻ cần là tình yêu thương. Công việc của chúng tôi với tư cách là cha mẹ là luôn dành tình yêu thương vô điều kiện cho các con’.

Thực tế, tin đồn về sự rạn nứt giữa Nicole Kidman và hai con lớn bắt đầu khi cô ly hôn với chồng cũ Tom Cruise vào năm 2001. Thời điểm đó, những đứa trẻ đã chọn ở lại với cha của chúng. Kidman nói với The Sun rằng cô kết hôn với Cruise vì tình yêumọi chuyện đều có thể xảy ra.

photo-1637831848981

Sau khi ly hôn, những đứa trẻ lựa chọn ở lại với cha.

Khi suy nghĩ lại, Kidman thừa nhận rằng có lẽ cô đã kết hôn khi còn quá trẻ. Trong những năm sau khi chia tay, dư luận từng cho rằng sự khác biệt về tôn giáo đã gây ra rạn nứt đáng kể trong mối quan hệ của Kidman với các con nuôi của mình.

Trong cuốn sách Fair Game: The Incredible Untold Story of Scientology của Steve Cannane được xuất bản ở Úc, có cáo buộc rằng sau khi mối quan hệ của Tom Cruise và Nicole Kidman kết thúc, Nhà thờ Scientology đã cố gắng tác động để các con của Nicole chống lại mẹ.

Nữ diễn viên Leah Remini, người trước đây từng tham gia Scientology, đã ủng hộ các tuyên bố, cáo buộc rằng Isabella và Connor coi mẹ của chúng là một người đàn áp. Trong hồi ký của mình, Remini nhớ lại việc ngồi trong xe với Isabella và Connor, hỏi bọn trẻ có gặp mẹ mình gần đây không.Nếu được lựa chọn, cháu sẽ không gặp mẹ. Bà ấy là một phụ nữ thích áp đặt’, Isabella trả lời.

Các con nói gì về Nicole Kidman?

Mặc dù mối quan hệ của Kidman với hai đứa con lớn có thể không hoàn toàn theo kiểu thông thường, nhưng theo nữ diễn viên, các cáo buộc xung quanh sự rạn nứt giữa cô và các con là hoàn toàn sai sự thật.

Kidman chia sẻ với Who Magazine vào năm 2018: Tôi rất kín tiếng về tất cả những điều đó. Tôi phải bảo vệ tất cả những mối quan hệ đó. Tôi biết 150% rằng tôi sẵn sàng từ bỏ cuộc sống của mình vì các con. Tôi là một ví dụ về sự bao dung. Bất kể con làm gì, con vẫn cần được yêu thương và tôi luôn ở đây để làm tất cả vì con. Đó là nhiệm vụ của chúng tôi với tư cách là cha mẹ’.

Trên tạp chí Vanity Fair năm 2019, Kidman cũng nói ngắn gọn về hai đứa con lớn của mình: ‘Isabella sống ngay bên ngoài London. Con bé thực sự cảm thấy thích nói tiếng Anh hơn. Thực tế, cả Isabella và Connor đều nói giọng Anh khi còn nhỏ’.

photo-1637831850377

Hiện tại, cả Isabella và Connor đều lựa chọn cho mình cuộc sống tương đối bình lặng. Isabella sống ở London với chồng là Max Parker. Connor thì hoạt động khắp thế giới với tư cách là một DJ.

Năm 2016, Isabella được New Idea hỏi liệu cô có còn nói chuyện với bố mẹ không, cô trả lời: Tất nhiên là chúng tôi nói chuyện rồi, họ là bố mẹ của tôi mà’. Trong khi đó, Connor mô tả mối quan hệ của mình với mẹ là bền chặt.Tôi yêu mẹ của mình. Tôi không quan tâm người ta nói gì. Đối với tôi, gia đình là tất cả, anh nói.

Tư liệu: Tiếng nói của ngành Y tại Hội nghị Văn hóa toàn quốcTư liệu: Tiếng nói của ngành Y tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc

SKĐS- Từ kho tư liệu của nhà nghiên cứu Lại Nguyên Ân, chúng tôi thú vị nhận thấy, cách đây 63 năm, Hội nghị Văn hóa toàn quốc lần thứ hai đã được tổ chức với sự tham gia của những gương mặt trí thức lớn của ngành Y tế.Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH