Hà Nội

Góc khuất showbiz: 'Mảng xám' tiền hôn nhân của Hoàng tử William

23-09-2021 8:23 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Tháng 4/2021, Hoàng tử William và Kate đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Tan chảy vì những biểu cảm đáng yêu của Hoàng tử George tại chung kết Euro 2020Tan chảy vì những biểu cảm đáng yêu của Hoàng tử George tại chung kết Euro 2020

SKĐS - Rạng sáng ngày 12/7, Hoàng tử William cùng Công nương Kate Middleton đã dẫn ‘Hoàng tử bé’ George đến sân vận động Wembley để xem đội tuyển Anh thi đấu trong trận chung kết Euro 2020.

Hoàng tử William 1

Hoàng tử William và Công nương Kate từng trải qua nhiều thử thách trước hôn nhân.

Hoàng tử William và Kate từng chia tay trước khi cưới

Trong một thập kỷ, họ đã trở thành gia đình có 5 thành viên bao gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis. Nhìn vào hạnh phúc hiện tại, thật khó để tưởng tượng có thời điểm Kate và William từng bế tắc đến mức chia tay. Họ đã trải qua rất nhiều thử thách và không chắc chắn về tương lai.

William và Kate gặp nhau tại trường đại học, phản ứng hóa học giữa họ nhanh chóng xuất hiện. William thừa nhận: Lần đầu tiên gặp Kate, tôi biết cô ấy có điều gì đó rất đặc biệt’.

Hoàng tử William 2

Thời sinh viên của cặp đôi.

Sau một vài năm hẹn hò hạnh phúc, ngoài khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi trong kỳ thi cuối cấp, mọi thứ dường như vẫn diễn ra tốt đẹp. Họ đến Kenya trong chuyến đi săn, cùng nhau trải nghiệm chuyến đi trượt tuyết lãng mạn tại Klosters. Kate thậm chí còn được mời đến Sandringham cho bữa trưa Giáng sinh truyền thống của gia đình hoàng gia. Cô chính là người bạn gái hoàng gia đầu tiên được mời.

Vì mối quan hệ gắn bó này mà thế giới đã bị sốc khi vào năm 2007, tin đồn William và Kate chia tay bắt đầu rộ lên. Vào thời điểm đó, một số người giải thích rằng cặp đôi có những bất đồng về quan điểm sống, Kate đã sẵn sàng kết hôn nhưng William lại muốn tận hưởng tối đa tuổi trẻ và sự tự do của mình.

Báo chí còn khẳng định William là người chủ động kết thúc mối quan hệ trong một cuộc gọi điện thoại kéo dài 1 giờ. Kate và William đã thẳng thắn đề cập đến chuyện chia tay trong cuộc phỏng vấn nổi tiếng của họ. Thời điểm đó, cả hai đều dành cho nhau những lời nói tốt đẹp.

‘Cả hai chúng tôi đều còn rất trẻ. Chúng tôi đang tìm con đường của riêng mình. Đó là cách để chúng tôi trưởng thành’, William nói về quyết định của mình. Trong khi đó, Kate giải thích: ‘Tôi không hài lòng lắm về việc chia tay. Nhưng thực sự nó đã khiến tôi trở thành một người mạnh mẽ hơn. Tôi nghĩ rằng bạn có thể bị cuốn hút bởi một mối quan hệ khi bạn còn trẻ và tôi cũng thực sự quý trọng khoảng thời gian đó đối với mình.

Hoàng tử William 3

Tình yêu bền chặt của họ truyền cảm hứng cho người hâm mộ.

Cuộc hôn nhân mang lại nhiều lợi ích cho công chúng

Vài năm sau, may mắn đã mỉm cười với người hâm mộ, bởi cặp đôi đã suy nghĩ thấu đáo hơn và hẹn hò trở lại. Họ dành cho nhau một kỳ nghỉ lãng mạn ở Seychelles. Tại đây, cặp đôi ngầm trao nhau một đính ước. Điều này đã được công bố chính thức vào ngày 16/11/2010.

Hôn lễ được tổ chức tại Tu viện Westminster vào tháng 4 năm 2011. Những năm sau đó, Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis lần lượt chào đời. Kể từ ngày cưới, William và Kate như được tiếp thêm sức mạnh để lao vào công việc.

Hoàng tử William 4

Tổ ấm 5 thành viên.

Trong những năm qua, họ đã tập trung vào các nhiệm vụ của Hoàng gia trong cuộc chiến với COVID-19, ủng hộ những người đang phải đối mặt với thời kỳ khó khăn do khủng hoảng sức khỏe và những người đang làm việc chăm chỉ để giúp quốc gia vượt qua đại dịch.

Kate và William đã nói chuyện với các y tá thực tập sinh trong một cuộc gọi video đặc biệt, cảm ơn họ vì những nỗ lực không ngừng. Trong những năm gần đây, William và Kate cũng chú ý đến sức khỏe tâm thần. Cụ thể, Kate từng chia sẻ một video tự quay trên Instagram, thúc giục người Anh bắt đầu một cuộc hội thảo về sức khỏe tâm thần của trẻ em và phúc lợi của cha mẹ trong thời gian lockdown.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Lần đầu tiên vận chuyển máu hiếm giữa 2 miền Nam - BắcThủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH