Góc khuất showbiz: Diễn viên kỳ cựu xứ Hàn ép người tình kém 39 tuổi phá thai

02-08-2021 2:58 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Hiện tại, nam diễn viên 76 tuổi Kim Yong Gun, cha đẻ của 2 diễn viên Ha Jung Woo và Cha Hyun Woo, đang vướng vào những lùm xùm pháp lý liên quan đến việc mang thai trước hôn nhân.

Theo trang Dispatch, một phụ nữ 37 tuổi đã kiện Kim Yong Gun vì tội ép phá thai. Trở lại năm 2008, Kim Yong Gun gặp nguyên đơn vào cuối buổi tiệc. Họ đã có một mối quan hệ kéo dài 13 năm cho đến khi nguyên đơn có thai vào tháng 3 vừa qua.

Nguyên đơn 'A' nói: ‘Tôi đã bí mật hẹn hò với ông ấy trong 13 năm. Giờ ông ấy muốn sinh linh bé bỏng trong tôi không còn nữa. Tôi là một phụ nữ, Cuộc sống của tôi là cũng có giá trị như phần đời còn lại của Kim Yong Gun. Tôi không thể không suy nghĩ ông ấy là người vô trách nhiệm và ích kỷ’.

Sau phát ngôn này, 'A' cuối cùng đã kiện Kim Yong Gun vào ngày 24 tháng 7 vì nỗ lực cưỡng ép cô phá thai. Trong luật dân sự Hàn Quốc, việc ép buộc ai đó phải phá thai là bất hợp pháp.

Về phía Kim Yong Gun, ông nói: ‘A’ đã từ chối trò chuyện và kiện tôi. Điều này không nên tranh cãi tại tòa. Tháng 5 vừa qua, tôi bày tỏ rằng mình sẽ ủng hộ mong muốn của cô ấy. Tôi đã rất sốc khi lần đầu biết tin. Tôi thừa nhận rằng tôi đã to tiếng trong khi cố gắng thuyết phục cô ấy. Hiện tại tôi chỉ muốn giải quyết những hiểu lầm của riêng chúng tôi’.

Kim Yong Gun 1

Diễn viên Kim Yong Gun.

Phía Kim Yong Gun cho biết thêm, hiện nam diễn viên đang coi trọng 'A' và sức khỏe của em bé hơn cả bản thân mình. Chúng tôi muốn nói chuyện với 'A', tuy nhiên, 'A' đã từ chối mọi cuộc trò chuyện trực tiếp với Kim Yong Gun’, đại diện của Kim Yong Gun nói.

‘A’ khẳng định mình đã bị tổn thương rất nhiều trong 2 tháng đầu mang thai. Hiện cô đã ủy quyền mọi việc cho người đại diện hợp pháp của mình. Luật sư của cô cho biết, A gặp Kim Yong Gun lần đầu năm 24 tuổi và cô mang thai ở tuổi 37. Có rất nhiều chuyện giữa hai người trong suốt 13 năm qua. Kim Yong Gun cần phải chịu trách nhiệm cho những hành động của mình.

Kim Yong Gun 2

Ông là một gương mặt quen thuộc với khán giả Việt.

Trước khi dính vào bê bối này, Kim Yong Gun từng trải qua một cuộc hôn nhân. Nam diễn viên cũng là một gương mặt quen thuộc đối với nhiều khán giả Việt Nam. Học vấn của Kim Yong Gun cũng rất đáng nể, ông từng là sinh viên Đại học Yonsei – một trường thuộc hàng top của Hàn Quốc.

Xem thêm video đang được quan tâm trên Sức khỏe&Đời sống:

5 cách uống nước giúp bạn giảm cân khi tập luyện


Thủy Kiều
Ý kiến của bạn