Góc khuất showbiz: Bên trong mối quan hệ tồi tệ của Britney Spears và em gái

09-02-2022 11:51 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu năm với người dẫn chương trình Juju Chang của ABC News, Jamie Lynn Spears – em gái của Britney Spears - đã nói về mối quan hệ của 2 chị em.

Christina Aguilera, ‘đối thủ truyền kiếp’ của Britney Spears trở lạiChristina Aguilera, ‘đối thủ truyền kiếp’ của Britney Spears trở lại

SKĐS - Christina Aguilera chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây về album mới của cô mang tên ‘La Fuerza’: ‘Tôi đã không bao giờ ngừng là một Aguilera cho dù điều gì xảy ra hay điều gì đang hot, đang thịnh hành trên thị trường âm nhạc’.

Điều thực sự quan trọng đối với tôi là tôn vinh giọng hát của mình. Tôi cũng muốn giải thích lý do tại sao tôi quyết định viết sách’, Jamie Lynn Spears nói.

Thời niên thiếu, Jamie Lynn từng bày tỏ mình rất yêu quý Britney Spears, cô cảm thấy Britney giống như một người mẹ thứ hai’. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, Jamie Lynn cho rằng hành vi của Britney đã thay đổi. Trong cuốn sách của mình, Jamie Lynn mô tả hành vi của Britney Spears‘bất thường’ và ‘hoang tưởng’.

photo-1644330745013

Jamie Lynn Spears xuất hiện trong buổi phỏng vấn của ABC News hồi đầu năm.

Khi được hỏi những suy nghĩ hiện tại về Britney, Jamie Lynn nói cô thực sự không thể tiết lộ với bất kỳ ai khác. Tôi không nghĩ điều đó là công bằng. Tôi đã rất đau đớn’, Jamie Lynn nói.

Mô tả về mối quan hệ của cô với cha ruột, Jamie Spears, Jamie Lynn cho biết cuộc đấu tranh của ông với chứng nghiện rượu khiến cô lo lắng. Cô thường tự hỏi liệu mình có thể tin tưởng ông nữa hay không. Đó là điều mà có lẽ không đứa trẻ nào phải thắc mắc, trừ tôi’, Jamie Lynn nói. Mối quan hệ của cha cô với Britney Spears đã bị truyền thông quốc tế soi mói kĩ lưỡng, do ông kiểm soát cuộc sống của con gái mình.

Chính Jamie Lynn cũng vướng vào mối quan hệ bất thường của cô với Britney Spears, gây ra một loạt các cuộc tranh luận qua lại trên mạng xã hội.

Jamie Lynn nghĩ gì về vai trò bảo quản tài sản của Britney Spears?

Khi nói về sự tham gia của mình trong vai trò bảo quản tài sản của Britney, Jamie Lynn đã vẽ một bức tranh khác với những gì Britney từng mô tả trước đây. Jamie Lynn khẳng định cô chưa bao giờ nắm giữ bất kỳ hình thức kiểm soát tài chính nào đối với bất động sản của Britney.

Jamie Lynn thậm chí còn cố gắng giúp giải thể quyền bảo quản. Tôi luôn là người ủng hộ lớn nhất của chị gái tôi, vì vậy khi chị ấy cần giúp đỡ, tôi đã sắp xếp cách để làm điều đó. Tôi cố gắng đảm bảo Britney có những liên hệ mà chị ấy cần’, Jamie Lynn nói.

cũng tiết lộ mình đã nói chuyện với nhóm pháp lý trước đây của Britney, nhưng điều đó không kết thúc tốt đẹp. Lý do vì sao thì Jamie Lynn không làm rõ. Mọi người đều có tiếng nói và nó phải được lắng nghe. Tôi đã cố gắng hết sức để mở những cánh cửa đó cho Britney, nhưng việc bước qua cánh cửa là tùy thuộc vào chị ấy’, cô nói.

photo-1644330748678

Trước ống kính truyền thông, Britney và Jamie Lynn tỏ ra thân thiết.

Khi được hỏi về việc chấm dứt quyền bảo quản tài sản của Britney, Jamie Lynn nói: Tôi rất vui, không phải lúc nào tôi cũng hiểu hết những gì đang diễn ra với các cuộc chiến pháp lý của chị gái mình’.

Thực tế, khi quyền bảo quản tài sản của Britney được áp dụng, Jamie Lynn mới 17 tuổi. Khi đó cô chuẩn bị sinh con nên không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Hiện tại, Jamie Lynn đã 30 tuổi, suy nghĩ cũng đã thay đổi: ‘Cảm ơn Chúa vì tôi đã đứng lên vì chính mình và nói chính xác những gì mình muốn’.

Trước tin tức về cuộc phỏng vấn gần đây của Jamie Lynn, Britney đã phản ứng dữ dội, thậm chí hủy theo dõi em gái mình trên Instagram. Trước đó, khi Jamie Lynn lên tiếng lần đầu tiên vào mùa hè năm ngoái, Britney đã ám chỉ em gái mình đạo đức giả. Sau đó, cô nói rằng cô không thích buổi biểu diễn năm 2017 của Jamie Lynn tại Radio Disney Music Awards, khi đó Jamie Lynn đã trình diễn phần hòa âm phối lại của một số bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của Britney.

Thành thật mà nói, tôi cảm thấy hơi khó hiểu về điều đó’, Jamie Lynn nói trong cuộc trò chuyện với ABC News. Cô giải thích thêm: ‘Tôi đang làm một hành động tri ân để tôn vinh chị gái của mình và tất cả những điều tuyệt vời mà chị ấy đã làm được’.

Khi được hỏi cảm nhận của mình về tình trạng hiện tại của Britney, Jamie Lynn đã rơi nước mắt khi trả lời: Tình yêu tôi dành cho chị ấy vẫn còn đó. Một trăm phần trăm. Tôi yêu chị ấy. Tôi chỉ yêu và ủng hộ chị ấy. Tôi chỉ làm những điều đúng đắn, chị ấy biết điều đó. Vì vậy tôi không hiểu tại sao chúng tôi lại ở vào vị trí đối đầu nhau’.

Chỉ sau cuộc phỏng vấn của Jamie Lynn 2 ngày, Britney đã đăng một phản ứng trên mạng xã hội, cáo buộc em gái là một kẻ cặn bã và cầu xin em gái hãy dừng lại với những lời nói dối điên rồ này’. Britney cũng bác bỏ tuyên bố mà Jamie Lynn đưa ra trong cuốn hồi ký, cho rằng Britney ‘bất thường hoang tưởng’.

photo-1644330751494

Britney Spears bất mãn về việc em gái tự ý sử dụng những bài hit của mình.

Britney Spears muốn Jamie Lynn làm bài kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối

Ngày 29 tháng 1, sau khi cuốn hồi ký của Jamie Lynn phát hành, Britney đã bày tỏ: Bây giờ cô còn dám bán một cuốn sách với những chuyện nhảm nhí. Việc nói dối về tôi chẳng khác gì cô từng nói dối về Alexa Nikolas’. (Nikolas là bạn diễn của Jamie Lynn trong phim Zoey 101, người từng bị Jamie Lynn cáo buộc bắt nạt cô. Tuy nhiên, Nikolas khẳng định thực ra Jamie Lynn mới là người thực hiện hầu hết các vụ bắt nạt trên phim trường).

Tôi mong sẽ làm một bài kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối để công chúng thấy đang bịa đặt về tôi’, Britney viết. Cô còn khẳng định Jamie Lynn đang kiếm tiền từ những lời nói dối.

3 nghi lễ độc đáo của dân tộc thiểu số được tái hiện trong lòng Hà Nội3 nghi lễ độc đáo của dân tộc thiểu số được tái hiện trong lòng Hà Nội

SKĐS - Lễ cúng Tổ tiên của dân tộc Lô Lô, Lễ cưới của dân tộc Ba Na, Lễ mừng lúa mới của dân tộc K’ho được tái hiện tại Hà Nội trong Ngày hội 'Sắc Xuân trên mọi miền Tổ quốc' 2022.


Thủy Kiều
Ý kiến của bạn