DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Giúp cộng đồng có thêm điều kiện tiếp cận các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe
Nguyễn Hoàng - 10:41 27/09/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trên cơ sở kết nối các doanh nghiệp cùng lĩnh vực kinh doanh để phát triển thương mại lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân vì Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam giúp cộng đồng có thêm điều kiện tiếp cận các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân vì Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam (viết tắt là VBC).

VBC là Tổ chức kết nối Doanh nhân, trong đó Hội viên tham gia là các doanh nghiệp đang kinh doanh các sản phẩm dịch vụ lĩnh vực chăm sóc sức khỏe: Sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần, sức khỏe môi trường…

VBC bao gồm tất cả các doanh nghiệp như trên hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và được chia ra nhiều Câu lạc bộ tỉnh thành riêng, mỗi câu lạc bộ hoạt động kinh doanh tại một tỉnh thành khác nhau nơi đăng ký kinh doanh theo pháp luật doanh nghiệp trong đó, các Hội Viên trong câu lạc bộ chỉ cùng ngành, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mà không cùng nghề nghiệp với nhau.

VBC được thành lập dưới sự chỉ đạo của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (VACHE) là một Tổ chức kết nối thương mại mà ở đó các các thành viên là các Chủ Doanh nghiệp đang kinh doanh các nghành nghề về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Trên cơ sở kết nối các doanh nghiệp cùng lĩnh vực kinh doanh để phát triển thương mại lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, tạo điều kiện thành lập các Quỹ từ thiện, An sinh giúp đỡ cộng đồng trong phương diện có thêm các điều kiện để tiếp cận với các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, để sự đóng góp cho xã hội, sự nghiệp giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng được hiệu quả, lan tỏa rộng rãi, Trung ương Hội chủ trương thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân vì Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam - VBC.

Trung ương Hội mong VBC sẽ tích cực hoạt động, thu hút, tập hợp, gắn kết các doanh nhân, doanh nghiệp, đồng tâm hiệp lực tham gia vào sự nghiệp giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tôn chỉ mục đích của Hội nói chung và của VBC nói riêng: Tất cả các doanh nhân, doanh nghiệp, tổ chức, tự nguyện, tán đồng phương châm, phương hướng hoạt động của VBC, mong muốn cống hiến, đóng góp cho cộng đồng đều có thể tham gia. Doanh nghiệp lớn đóng góp lớn, doanh nghiệp nhỏ đóng góp nhỏ, cùng lan tỏa giá trị, mục đích, ý nghĩa của sự nghiệp giáo dục chăm sóc sức khỏe đến cộng đồng

Nguyễn Hoàng

Tin liên quan
Chiều ngày 25/9, không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, Việt Nam chữa khỏi 999 bệnh nhân
SKĐS - Bản tin của Ban Chỉ đạo Quốc gia chiều ngày 25/9 cho biết Việt Nam không có thêm ca mắc COVID-19 mới. Đến nay đã 23 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng. Việt Nam chữa khỏi 999 bệnh nhân COVID-19. Tuy nhiên các chuyên gia cảnh báo sắp tới, nước ta có thể ghi nhận các trường hợp mắc mới từ các ổ dịch cũ hoặc lây nhiễm từ trường hợp nhập cảnh.
Đã 24 ngày không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng, 22 bệnh nhân âm tính từ 1-3 lần
SKĐS - Bản tin của Ban Chỉ đạo Quốc gia sáng ngày 26/9 cho biết Việt Nam không có thêm ca mắc COVID-19 mới. Đến nay đã 24 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng. Hiện trong số các bệnh nhân đang điều trị có 22 bệnh nhân xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 từ 1-3 lần
Bản tin dịch COVID-19 trong 24h qua: Quản lý chặt người nhập cảnh
SKĐS - Tại cuộc họp của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 mới đây, các chuyên gia cảnh báo 4 nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 ở nước ta. Trong đó, Ban Chỉ đạo thống nhất nhận định nguy cơ lây nhiễm lớn nhất từ đối tượng nhập cảnh hợp pháp, không thực hiện nghiêm các biện pháp cách ly, giám sát y tế, vì vậy cần quản lý chặt người nhập cảnh...
Chiều 26/9, không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, có 18.000 người đang cách ly chống dịch
SKĐS - Bản tin của Ban Chỉ đạo Quốc gia chiều ngày 26/9 cho biết Việt Nam không có thêm ca mắc COVID-19 mới. Như vậy đã tròn 24 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng. Hiện đang có 18.000 người cách ly phòng chống dịch
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm