Hà Nội

Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng tự “đập đầu” vào ghế nóng

07-06-2015 3:47 PM | Văn hóa – Giải trí

Đêm thi cuối vòng Giấu mặt chương trình “Giọng hát Việt” sẽ lên sóng kênh VTV3 (Đài THVN) vào 21h10 tối nay (7/6).

Chỉ còn một đêm thi nữa, vòng Giấu mặt chương trình “Giọng hát Việt” sẽ khép lại để chuẩn bị cho những trận quyết đấu kịch tính vòng Đối đầu. Trong tập 5 sẽ phát sóng vào tối nay (7/6), các HLV phải tung toàn lực để giành những thí sinh tốt nhất, hoàn thiện đội hình của mình.

HLV "Giọng hát Việt"

Các ca khúc nổi tiếng trong nước và thế giới sẽ được thể hiện lại một cách mới lạ trên sân khấu tập cuối vòng Giấu mặt. Tuấn Hưng đã không ngại ngần bước lên sàn diễn để nhảy cùng thí sinh, hòa theo những giai điệu sôi động trong tiết mục. HLV Mỹ Tâm không chỉ cùng thí sinh song ca ca khúc hit của mình, mà còn sẵn lòng “múa phụ họa”.

Tuy nhiên, không ít tình huống các HLV phải vất vả khi đặt thí sinh giữa hai “cán cân” tình cảm và lý trí. Mỹ Tâm lần đầu tiên sử dụng thuyết phục “chiêu tâm lý” với “người được chọn”. Thu Phương chơi chiêu “trốn” để giành cơ hội có thêm thành viên. Đàm Vĩnh Hưng thậm chí còn bị thí sinh “chọc quê” đến mức “đập đầu” vào ghế nóng. HLV Tuấn Hưng lại làm khó thí sinh với những màn thử thách liên tiếp…

Thu Phương "trốn" sau ghế nóng

Những khoảnh khắc tung hứng vui vẻ và căng thẳng giữa các HLV để giành được thí sinh yêu thích sẽ lên sóng vào lúc 21h10 tối nay (7/6) trên kênh VTV3 (Đài THVN).

 

 

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH