
Hình ảnh những chiếc xe đạp chở đầy hoa trên đuờng phố Hà Nội, đặc biệt vào mỗi dịp thu về, mang lại cho thủ đô một nét đẹp riêng. Xuất phát từ ý tưởng này, tại Huế những ngày qua, trên một tuyến đường như 23 tháng 8 (trước Đại Nội Huế), Chợ Đông Ba, Trường THPT chuyên Quốc học Huế, đường Trần Anh Liên (phuờng Xuân Phú) một số bạn trẻ đã tái hiện hình ảnh mùa thu Hà Nội qua những chiếc xe hoa.

Đây là ý tưởng được một số bạn trẻ nghĩ ra, thực hiện nhằm giúp mọi người có nhu cầu được nhìn ngắm, chụp hình. Để có được những bức ảnh, các bạn trẻ sẽ trả phí khoảng 30.000-40.000 đồng.


Những chiếc xe hoa được tạo nên bởi nhiều loài hoa với đủ sắc màu như: sen, cúc họa mi, hướng dương, cẩm tú cầu...

Nhiều người dân, du khách những ngày qua không khỏi bất ngờ khi chứng kiến những chiếc xe hoa đầy màu sắc bắt mắt ở trên các tuyến đường.

Phát hiện điều này, nhiều thiếu nữ đã bắt trend từ rất sớm.



Theo ghi nhận, hiện tại ở TP. Huế tuy số lượng các xe hoa không được nhiều, nhưng có rất đông bạn trẻ tìm đến để được chụp hình, check-in.

Thoả sức tạo dáng bên xe hoa "chở đầy" mùa thu Hà Nội giữa lòng Cố đô Huế.

Nhiều bạn nhỏ cũng được bố mẹ dẫn đến check-in, tạo dáng bên những chiếc xe chở đầy hoa.

Trào lưu check-in xe hoa "chở đầy" mùa thu Hà Nội ở Huế dự kiến sẽ còn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân, du khách trong thời gian tới. Theo một bạn trẻ là chủ của một xe hoa, những ngày qua mỗi ngày có từ 100-150 lượt khách đã tới để check-in. Dự kiến trong những ngày tới, đặc biệt là dịp nghỉ lễ 2/9, số lượng khách sẽ còn tăng cao.
Giới trẻ xứ Huế say đắm check-in xe hoa "chở đầy" mùa thu Hà Nội.