• Những bệnh lý nguy hiểm ở tinh hoàn

  Nam học
  tinh hoàn,bệnh nguy hiểm ở tinh hoàn,xoắn tinh hoàn,giãn tĩnh mạch thừng tinh
  SKĐS - Tinh hoàn là một bộ phận của cơ quan sinh dục nam có hình bầu dục, đảm nhận chức năng tạo ra tinh trùng để duy trì nòi giống và tiết vào máu những hormon sinh dục nam.
 • Hôn nhân bảo vệ người cao tuổi không bị suy dinh dưỡng

  Tâm sự
  Hôn nhân,người cao tuổi,suy dinh dưỡng
  SKĐS - Phân tích gộp mới đây của các nhà khoa học Đức cho thấy rằng, những người không kết hôn, ly thân hoặc ly dị thường dễ bị suy dinh dưỡng do không chăm sóc tốt bản thân so với người đã kết hôn hoặc sống góa bụa. Những người gặp khó khăn khi đi lại hoặc vừa trở về nhà từ bệnh viện cũng dễ suy dinh dưỡng hơn những người cùng độ tuổi.
 • Bí quyết “giữ lửa” cho tình yêu

  Phòng the
  Rối loạn chức năng tình dục là một trong những bệnh khá phổ biến ở cả nam lẫn nữ. Những thuốc tân dược đặc trị căn bệnh này khá đắt và cũng có tác dụng phụ nhất định.
 • Con người càng khóc nhiều càng trở nên mạnh mẽ

  Tâm sự
  khóc,cảm xúc con người,mạnh mẽ
  SKĐS - Mới đây, các nhà khoa học đến từ trường đại học Claremont Graduate, Mỹ đã khẳng định những người mau nước mắt khi xem phim thường là những nhà lãnh đạo tuyệt vời và có cuộc sống cá nhân thành công.
 • Để có cuộc “yêu” hòa hợp, dễ hay khó?

  Tâm sự
  hôn nhân,vợ chồng,tình dục
  SKĐS - Tình dục là một nhu cầu tự nhiên của con người. Vấn đề là làm sao để kiểm soát những cảm xúc tình dục và thăng hoa nó để đạt được kết quả tốt nhất về mặt sức khỏe.
 • Phân biệt sùi mào gà với mụn rộp sinh dục

  Bệnh lây truyền
  sùi mào gà,Phân biệt sùi mào gà
  SKĐS - Bệnh sùi mào gà và mụn rộp sinh dục do có nhiều triệu chứng giống nhau nên có nhiều người nhầm lẫn, từ đó điều trị không đúng cách dẫn đến bệnh lâu khỏi. Vì vậy, mọi người cần có kiến thức để phân biệt 2 bệnh này và đi khám điều trị kịp thời.
 • Thực phẩm giúp cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ”

  Món ăn – Bài thuốc
  cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ”
  SKĐS - Không ít đấng nam nhi chưa hài lòng với hình dáng “cậu nhỏ” của mình và tìm cách cải thiện nó. Một số loại thực phẩm dễ tìm có thể giúp cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ” bằng cách tăng cường lưu lượng máu, tăng khả năng cương cứng, giúp quý ông tự tin lâm trận.
 • Sinh thường và những lợi ích

  Tâm sự
  lợi ích khi Sinh thường
  SKĐS - Ngày nay, tỷ lệ sản phụ sinh mổ đang không ngừng gia tăng. Chị em lựa chọn sinh mổ với nhiều lý do, dù có ca không thực sự cần thiết phải mổ. Tuy nhiên, chị em cần biết rằng nếu mẹ có sức khỏe thai kỳ hoàn toàn bình thường thì sinh thường tự nhiên vẫn là phương pháp có lợi nhất cho cả bà mẹ và em bé.
 • 8 bài thuốc hâm nóng phòng the từ gà

  Giới tính
  bài thuốc hâm nóng phòng the,bài thuốc từ gà,phòng the
  SKĐS - Thịt gà vừa giàu dinh dưỡng vừa nhiều dược tính được ca ngợi từ xưa đến nay, đã tạo ra nhiều công thức trong dược thiện của hầu hết các chuyên khoa Đông y.
 • Giãn tĩnh mạch tinh

  Nam học
  Giãn tĩnh mạch tinh,tĩnh mạch tinh,giãn tĩnh mạch
  SKĐS - Giãn tĩnh mạch tinh là hiện tượng giãn bất thường của tĩnh mạch tinh và đám rối tĩnh mạch tinh. Có khoảng 90% trường hợp giãn tĩnh mạch tinh xảy ra ở một bên và thường là ở bên trái.
 • Món ăn giúp cậu nhỏ biết nghe lời

  Món ăn – Bài thuốc
  sức khỏe sinh lý nam giới,yếu sinh lý
  SKĐS - Nam giới luôn ở thế cầm trịch trong mọi trận đấu, vậy nhưng có nhiều khi các ông lại “gác súng” đầu hàng vì sức khỏe, vì công việc và quan trọng nhất là vì cậu nhỏ bất hợp tác. Đông y có những món ăn bài thuốc hiệu quả.
 • Tư thế hôn nói gì về mối quan hệ của các cặp đôi?

  Tâm sự
  SKĐS - Hãy nhớ lại tất cả những lần hai bạn dành cho nhau nụ hôn. Cả hai có cùng nghiêng đầu về bên phải?
 • Em sướng, anh... đau

  Nam học
  khoái cảm tình dục,cực khoái,khoái cảm,lên đỉnh
  SKĐS - Nam giới có cần thiết phải chịu đau để tạo sung sướng cho chị em hay không? Điểm đến của đa số kẻ mạo hiểm, có gan chịu đau này cuối cùng lại là các trung tâm nam khoa.
 • Nguy cơ hiếm muộn do bệnh lây truyền qua đường tình dục

  Bệnh lây truyền
  hiếm muộn,nguy cơ hiếm muộn
  SKĐS - Bệnh lây truyền qua đường tình dục (LTQĐTD) là những bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục.
 • Nói hay không nói khi "yêu"

  Phòng the
  Chăn gối có cần mở lời không? Đặt vấn đề này vì thực tế có không ít đôi uyên ương chẳng buồn nói năng lúc gối chăn. Thật ra hiếm đôi vợ chồng chẳng màng nói năng ngay từ đầu mà thường sau một thời gian vì nhiều lý do hảo ý “nói với nhau” rơi rụng dần.
 • Thực phẩm họ đậu và sinh lý nam giới

  Món ăn – Bài thuốc
  SKĐS - Các thực phẩm họ đậu (đậu tương, đậu xanh, đậu đen, đậu Hà Lan...) tốt cho sinh lý nam, nó được ví như sản phẩm tăng cường sinh lý.