Hà Nội

Giới thiệu giải pháp dành cho người bị bệnh đường tiểu

22-04-2022 6:31 PM | Y học 360

Bệnh đường tiểu (tiểu dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ, tiểu đêm, buốt rắt…) gây rất nhiều phiền toái, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và cuộc sống của ngượi bị bệnh.

Có khá nhiều phương pháp giúp người bị bệnh đường tiểu giảm bớt các triệu chứng nhưng không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả tốt và đặc biệt không phải ai cũng biết cách để điều trị căn bệnh này. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một loại thuốc đặc trị bệnh đường tiểu để những ai bị bệnh có thể tham khảo.  

Giới thiệu giải pháp dành cho người bị bệnh đường tiểu - Ảnh 1.

Các triệu chứng phổ biến của người bị bệnh đường tiểu

Nếu chia theo nguyên nhân gây bệnh, bệnh đường tiểu chia làm 2 nhóm. Nhóm thứ nhất do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn gây ra gồm tiểu dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ, tiểu đêm. Triệu chứng phổ biến của nhóm này là không kiểm soát được khả năng đi tiểu như người bình thường. Nhiều người ban ngày đi tiểu từ 13-15 lần, ban đêm phải thức dậy đi tiểu từ 3-5 lần, cũng có nhiều người chưa kịp vào nhà vệ sinh đã són ra quần hoặc đang nói chuyện hay xúc động một việc gì cũng són ra quần, gây rất nhiều bất tiện và khó khăn trong khi làm việc hay giao tiếp xã hội. 

Nhóm còn lại là nhóm do dương khí hạ hãm trong cơ thể gây ra. Khi âm dương trong cơ thể mất cân bằng (có thể do ăn uống, sinh hoạt hoặc sử dụng thuốc không đúng hướng dẫn..), dương khí sẽ hạ hãm, ép vào thành bàng quang gây ra tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, ra mủ… Triệu chứng chung của nhóm này là khi đi tiểu có cảm giác, buốt rát. Có nhiều người khi đi tiểu có cảm giác nhói lên tận óc, lượng nước tiểu ít, chỉ vài giọt rồi thôi, đi tiểu xong mà vẫn cảm giác muốn đi nữa. Cũng có nhiều người khi đi tiểu thấy nước tiểu màu hồng như máu hoặc màu đục như có mủ chảy ra…. 

Các phương pháp điều trị bệnh đường tiểu

Hiện nay có nhiều phương pháp mà người bị bệnh đường tiểu có thể tham khảo sử dụng cho phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Các phương pháp hiện đại như phẫu thuật, uống các loại thuốc chống bài niệu… hay các phương pháp tập luyện, điều chỉnh chế độ sinh hoạt và ăn uống đều có những điểm tích cực và hạn chế. Bên cạnh các phương pháp đó, người bị bệnh đường tiểu có thể sử dụng các loại thuốc có khả năng điều trị và nên lựa chọn loại thuốc uy tín được cơ quan chức năng chứng nhận. 

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh - Giải pháp cho người bệnh đường tiểu

Giới thiệu giải pháp dành cho người bị bệnh đường tiểu - Ảnh 2.

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh là thuốc chuyên dành cho những người bị bệnh đường tiểu, đã được cơ quan chức năng cấp phép lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế theo bài thuốc cổ phương gồm các vị thảo dược có giá trị cao và an toàn như Đảng sâm, Đương quy, Tang phiêu tiêu… có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, điều trị đái dầm, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ.

Đặc biệt Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống theo nguyên lý Quân-Thần-Tá-Sứ của y học cổ truyền.Thuốc hiện được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/daidamducthinh

Website: https://daidamducthinh.com/

Hotline: 0839.898.089


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH