DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Giết người vì bị phát hiện câu trộm cá
15:24 18/02/2012 GMT+7
Cùng nhóm bạn đi câu cá trộm nhưng bị phát hiện và đạp ngã xuống ao, Long cầm dao tới chém chết người đã không cho mình câu cá.
Cùng nhóm bạn đi câu cá trộm nhưng bị phát hiện và đạp ngã xuống ao, Long cầm dao tới chém chết người đã không cho mình câu cá.
 
Ngày 17/2, Tòa án Nhân dân tỉnh Hải Dương mở phiên xét xử và tuyên phạt bị cáo Hoàng Đức Long (19 tuổi, xã Cộng Hòa, Nam Sách, Hải Dương) 15 năm tù về tội "giết người".
 
Mới 19 tuổi, Hoàng Đức Long đã phải lĩnh bản án 15 năm vì tội giết người. Ảnh:Ninh Hải.
13h ngày 19/8/2011, Long cùng với Hoàng Đức Quân và Bùi Văn Duy (20 tuổi, xã Cộng Hòa) đi xe máy đến câu cá tại ao của ông Nguyễn Văn Khanh ở khu đất bãi rìa sông Kinh Thày. Phát hiện người câu trộm, ông Khanh gọi điện cho ông Nguyễn Phú Cao (48 tuổi) nhờ đuổi hộ.

Đến nơi, thấy Long, Duy, Quân đang câu cá, ông Cao cầm chiếc ô vụt vào lưng Long, đạp thanh niên này xuống ao và nói: "Mày có thích tao dìm chết mày ở đây không?". Long bò lên bờ chửi ông Cao rồi lên xe cùng Quân và Duy ra về.

Sau đó, Long nảy sinh ý định đánh cho ông Cao một trận nhưng vì ông Cao to khỏe hơn, đánh bằng chân tay sẽ không được nên Long lấy con dao phớ cài vào xe máy rồi ra khu ao tìm ông Cao.

16h30, Long thấy ông Cao đang đi từ lán nhà ông Khanh ra nên xông tới chém mạnh. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng ông Cao tử vong sau đó.

Một ngày sau, Long ra Công an tỉnh Hải Dương đầu thú.

Bên cạnh bản án 15 năm tù, Hoàng Đức Long còn phải có có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho gia đình nạn nhân theo quy định của pháp luật.
 
Theo VnExpress
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm