Gieo quẻ tài vận đầu năm

18-02-2015 12:00 PM | Tin nóng y tế

Tài vận năm nay của bạn sẽ có xu hướng đi xuống, ổn định hay rất phát? Cùng xem quẻ bói đầu năm nhé!

Câu hỏi:

Đầu năm mới đi chùa, bạn cầu mong mọi sự như ý trong năm Ất Mùi. Nếu rút một quẻ đại cát đại lợi và treo nó lên một cây ở chùa, bạn sẽ chọn cây nào?

A. Cây vừa tầm với.

B. Cây thấp.

C. Cây càng cao càng tốt.

Đáp án:

A. Tài vận năm Ất Mùi ổn định

Lựa chọn loại cây có độ cao vừa phải là người có tinh thần vững vàng, thủy chung, không thích sự thay đổi đột ngột. Trong suốt cuộc đời mình, bạn không gặp phải thất bại nặng nề nào. Bởi trước khi đưa ra quyết định nào đó, bạn luôn cân nhắc kỹ và có thái độ tự tin, lạc quan vào một kết quả tốt.

Theo đó, tài vận trong năm Ất Mùi nói riêng và cả cuộc đời bạn nói chung đều khá ổn định. Nếu muốn có những bước đột phá hoành tráng, chỉ cần bạn thay đổi cách tư duy có phần hơi cứng nhắc của mình. Mọi ý tưởng sẽ lần lượt được biến thành hiện thực nếu bạn không ngừng sáng tạo.

B. Coi chừng tài vận sẽ đi xuống nếu bạn cứ suy nghĩ tiêu cực

Bạn thiếu tự tin vào mọi quyết định và phán đoán của mình. Do đó, khi phải đối diện với tình huống cấp bách và thử thách, bạn thường do dự, đồng thời cảm thấy áp lực, mất phương hướng. Thay vì chọn cách tìm hiểu triệt để một vấn đề, bạn thường có thái độ bàng quan, thậm chí đôi phần tiêu cực.

Bạn thường làm việc theo cảm tính chứ không dựa vào sự phân tích khách quan và tỉ mỉ xem xét. Một cuộc sống có quá nhiều màu sắc sẽ khiến bạn không an lòng. Do đó, bạn mong muốn sống bình yên, giản dị qua ngày.

Tài vận năm Ất Mùi của bạn cũng “giậm chân tại chỗ” như những năm trước. Thậm chí, nếu bạn còn có thái độ suy nghĩ tiêu cực, tài vận ấy sẽ ngày một đi xuống. Bạn cần phải trấn an tinh thần ngay từ bây giờ, để khởi đầu một năm mới có nhiều đột phá mới nhé!

C. Tài vận đạt đỉnh điểm nếu bạn biết tư duy hiện thực hơn

Bạn thuộc tuýp hướng ngoại, thích tự do bay nhảy. So với bạn bè xung quanh, cách tư duy độc lập của bạn có phần chiếm ưu thế hơn hẳn. Tuy nhiên, sẽ xảy ra hai trường hợp mang tính chất đối lập ở bạn.

Một là, nếu lối suy nghĩ ấy đi liền với hiện thực, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, tài vận năm 2015 của bạn sẽ đạt mức đỉnh điểm.

Ngược lại, phương thức tư duy ấy lại “bay bổng 9 tầng mây”, không những mọi việc đổ bể mà còn khiến nhiều người coi thường bạn. Bạn cần khai thác và phát huy triệt để điểm mạnh của mình để có được nhiều vận may về tài chính trong năm Ất Mùi này.

 

 

 

 


Ý kiến của bạn