Giấu ma túy trong tất chân, chở “kiều nữ” tung tăng trên phố

21-08-2013 12:14 PM | Pháp luật

Hiếu giấu ma túy trong tất chân và đang trên đường chở bạn gái về nhà để sử dụng mà túy thì bất ngờ bị Công an phát hiện, bắt giữ.

Hiếu giấu ma túy trong tất chân và đang trên đường chở bạn gái về nhà để sử dụng mà túy thì bất ngờ bị Công an phát hiện, bắt giữ.

Tin từ Công an Đồn 23, huyện Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đang điều tra đối tượng Nguyễn Hữu Hiếu (SN 1980, trú tại 570, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội), về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Giấu ma túy trong tất chân, chở “kiều nữ” tung tăng trên phố 1
Hiếu và bạn gái bị bắt giữ, kiểm tra

Theo tài liệu điều tra, chiều ngày 20-8, Hiếu điều khiển xe máy Honda mang BKS 29H6 – 7274 lưu thông trên đường Lê Văn Lương kéo dài, chở đằng sau Lương Thị H (SN 1989, quê ở Phổ Yên, Thái Nguyên). Khi đi đến đoạn giao nhau với đường Trung Văn (Từ Liêm) thì gặp tổ công tác Y12/141 Công an thành phố Hà Nội cũng đang làm nhiệm vụ tại đây, Hiếu bị các trinh sát Đội chống ma túy Công an Đồn 23 ập vào kiểm tra hành chính ngay tại chốt làm việc của tổ công tác Y12/141.
Giấu ma túy trong tất chân, chở “kiều nữ” tung tăng trên phố 2
Số ma túy đá Hiếu giấu trong tất chân
Tại đây, Công an kiểm tra và phát hiện trong tất chân của Hiếu có 5 gói nilong nhỏ chứa các hạt tinh thể trắng nghi là ma túy đá.

Hiếu khai nhận, những gói nhỉ đó chính là ma túy đá, Hiếu mua của một đối tượng ở hồ Văn Quán (Hà Đông, Hà Nội) với giá 1,5 triệu đồng. Hiếu vừa mua xong, đang trên đường cùng bạn gái về nhà ở Thụy Khuê để sử dụng thì bị bắt.

Cơ quan điều tra đang lập hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo An ninh thủ đô

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH