Tham dự chương trình có 500 khách mời là các bếp trưởng, tổ trưởng tổ bếp, các đầu bếp, các chủ nhà hàng, đại diện các doanh nghiệp ẩm thực, những người yêu ẩm thực, trong đó có nhiều bếp trưởng của các chuỗi nhà hàng lớn, khách sạn 5 sao tại Hà Nội.
Với mong muốn tôn vinh, khai thác thế mạnh và đưa ẩm thực Việt Nam từng bước hội nhập hơn nữa với các tiêu chuẩn ẩm thực đẳng cấp trên thế giới, tại chương trình, 3 đầu bếp đại diện cho ẩm thực Việt Nam, Hàn Quốc và Pháp đã trình diễn những món ăn đặc biệt, độc đáo và cùng tham gia tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm với các đầu bếp, người yêu ẩm thực tới tham dự chương trình.
Các đầu bếp trình diễn ẩm thực tại chương trình giao lưu.
Đầu bếp người Pháp Paul Pettini-Marie, bếp trưởng nhà hàng Jardin Des Sens Saigon trình diễn tại chương trình.
Sự kiện này không chỉ là dịp quảng bá ẩm thực Việt Nam mà còn giúp những người yêu nghề làm bếp trong nước có cơ hội giao lưu, trao đổi với các đầu bếp nước ngoài và sáng tạo ra những món ăn phù hợp với nhu cầu của thị trường, lan tỏa giá trị ẩm thực Việt Nam ra thế giới.