Gian trưng bày của Báo Sức khỏe và Đời sống tại Hội Báo toàn quốc 2023 thu hút đông đảo bạn đọc

19-03-2023 09:11 | Thời sự

SKĐS - Tại Hội Báo toàn quốc 2023, đông đảo bạn đọc đã có mặt ở gian trưng bày của Báo Sức khỏe và Đời sống tham quan, đồng thời chia sẻ niềm vui với sự lớn mạnh vượt bậc của Báo.

Hội Báo toàn quốc 2023 với chủ đề "Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo" khai mạc sáng 17/3 và bế mạc vào chiều nay (19/3). Hội báo thu hút 87 gian trưng bày các ấn phẩm báo Xuân và các ấn phẩm báo chí tiêu biểu năm 2022 và quý I năm 2023, với sự góp mặt của 63 Hội Nhà báo tỉnh, thành phố, 60 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương; cùng các gian trưng bày chuyên đề tiêu biểu của các Liên Chi hội và sự tham gia hoạt động của khối các đơn vị đào tạo, bồi dưỡng báo chí, khu trưng bày của các đơn vị cung cấp trang thiết bị báo chí – truyền thông hiện đại.

Đông đảo bạn đọc quan tâm, đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống tại Hội Báo toàn quốc 2023 - Ảnh 1.

Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023 thu hút rất đông người tham dự.

Báo Sức khỏe và Đời sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế tham gia Hội Báo toàn Quốc 2023 đã nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, người làm báo, đông đảo bạn đọc và khách tham quan.

Đông đảo bạn đọc quan tâm, đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống tại Hội Báo toàn quốc 2023 - Ảnh 2.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa; Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng và Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh tới thăm gian trưng bày của Báo Sức khỏe và Đời sống.

Nhà báo Trần Tuấn Linh - Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống cho biết, gian trưng bày tại Hội Báo toàn quốc 2023 là dịp để chúng tôi quảng bá nhiều hơn nữa hình ảnh của Báo Sức khỏe và đời sống.

Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống nhấn mạnh: "Ngoài chú trọng đầu tư vào các ấn phẩm, chuyên trang, chuyên mục để tăng lượng tiếp cận của độc giả, chúng tôi còn chú trọng tổ chức các chương trình, sự kiện lớn gắn với nhiệm vụ chính trị cũng như tôn chỉ mục đích của tờ báo".

Đông đảo bạn đọc quan tâm, đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống tại Hội Báo toàn quốc 2023 - Ảnh 3.

Nhà báo Trần Tuấn Linh - Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống kiểm tra gian trưng bày của Báo.

Ngoài ra, Báo Sức khỏe và Đời sống tiếp tục thực hiện sứ mệnh là cầu nối của tấm lòng nhân ái của bạn đọc, xây dựng các chương trình từ thiện xã hội, các chương trình hỗ trợ người dân gặp khó khăn ở vùng sâu, vùng xa để thực hiện và quảng bá thương hiệu, hình ảnh Báo Sức khỏe và Đời sống không chỉ thuần túy là một cơ quan báo chí mà còn là một cơ quan có trách nhiệm với xã hội, hỗ trợ sự phát triển của xã hội.

Trong suốt thời gian diễn ra Hội Báo toàn quốc 2023, đông đảo các đồng nghiệp, bạn đọc gần xa đã có mặt tại gian trưng bày của Báo Sức khỏe và Đời sống để tìm hiểu, chia sẻ và chúc mừng với sự phát triển của Báo ngày càng lớn mạnh.

Anh Nguyễn Thành Tâm (bạn đọc tại Hà Nội) cho biết: "Là một độc giả thường xuyên theo dõi Báo Sức khỏe và Đời sống tôi thấy tòa soạn ngày càng lớn mạnh và phát triển. Đặc biệt, thời gian qua Báo đã khai thác tối đa các nền tảng như phát triển kênh Youtube, kênh TikTok để truyền tải nội dung hay, hấp dẫn, kịp thời tới đông đảo bạn đọc".

Bác Nguyễn Thị Hạnh (65 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân) vui mừng nói: "Trước đây tôi thường đọc Báo Sức khỏe và Đời sống giấy nhưng khi dịch COVID-19 tôi tìm hiểu thông tin nhiều hơn trên kênh Youtube của Báo. Những bản tin, chương trình truyền hình, đặc biệt về tư vấn các bệnh cho người già, người cao tuổi khá đa dạng, đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho gia đình tôi".

Đông đảo bạn đọc quan tâm, đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống tại Hội Báo toàn quốc 2023 - Ảnh 4.

Gian trưng bày của Báo Sức khỏe và Đời sống được thiết kế hiện đại, trang trọng và có nhiều chương trình để bạn đọc trải nghiệm.

Đông đảo bạn đọc quan tâm, đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống tại Hội Báo toàn quốc 2023 - Ảnh 5.

Báo Sức khỏe và Đời sống trưng bày triển lãm ảnh nói lên những cống hiến của cả tòa soạn trong công cuộc phòng, chống COVID-19 trên mặt trận thông tin.

Đông đảo bạn đọc quan tâm, đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống tại Hội Báo toàn quốc 2023 - Ảnh 6.

Các nền tảng mạng xã hội Youtube, Tiktok... và gian trưng bày các ấn phẩm báo giấy được giới thiệu tới đông đảo bạn đọc.

Đông đảo bạn đọc quan tâm, đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống tại Hội Báo toàn quốc 2023 - Ảnh 7.

Nhiều bạn đọc trung thành của Báo Sức khỏe và Đời sống có mặt tại gian trưng bày tìm hiểu, chia sẻ niềm vui cùng sự phát triển lớn mạnh của Báo.

Đông đảo bạn đọc quan tâm, đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống tại Hội Báo toàn quốc 2023 - Ảnh 8.

Nhiều đồng nghiệp đang làm việc tại nhiều cơ quan báo chí khác nhau đến tham quan và chia sẻ niềm vui với Báo.

Đông đảo bạn đọc quan tâm, đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống tại Hội Báo toàn quốc 2023 - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, Báo Sức khỏe và Đời sống còn tổ chức game mini cho tất cả bạn đọc tới thăm gian trưng bày.

Đông đảo bạn đọc quan tâm, đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống tại Hội Báo toàn quốc 2023 - Ảnh 10.

Phần thưởng là một món quà về sức khỏe gửi tới đông đảo bạn đọc.

Đông đảo bạn đọc quan tâm, đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống tại Hội Báo toàn quốc 2023 - Ảnh 12.

Nhiều bạn đọc tin tưởng, Báo Sức khỏe và Đời sống tiếp tục phát triển vượt bậc hơn nữa trong thời gian tới.

Khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023 với chủ đề 'Đoàn kết – Chuyên nghiệp – Văn hóa – Sáng tạo'Khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023 với chủ đề "Đoàn kết – Chuyên nghiệp – Văn hóa – Sáng tạo"

SKĐS - Sáng 17/3, tại Bảo tàng Hà Nội, Hội Báo toàn quốc 2023 đã chính thức khai mạc trọng thể. Hội Báo năm nay với chủ đề "Đoàn kết – Chuyên nghiệp – Văn hóa – Sáng tạo" với nhiều hoạt động và quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

Xem thêm video đang được quan tâm:


Khai Mạc Hội Báo Toàn Quốc 2023 | SKĐS.Lê Bảo - Vi Bình
Ý kiến của bạn