Hà Nội

Giảm trào ngược dạ dày thực quản lâu năm nhờ thảo dược nghiên cứu bởi Học viện Quân y

15-06-2021 11:00 AM | Y học 360

SKĐS - Giảm triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản lâu năm nhờ thảo dược nghiên cứu bởi Học viện Quân y. Giúp giảm gánh nặng do biến chứng trào ngược dạ dày gây ra hẹp thực quản, loét thực quản, ung thư thực quản.

Trào ngược dạ dày thực quản (hay trào ngược dạ dày – GERD) là tình trạng axit dạ dày thường xuyên trào ngược vào trong thực quản – ống nối giữa miệng và dạ dày (trào ngược axít).

Các triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản

- Cảm giác nóng ở ngực (ợ nóng) sau khi ăn

- Đau ngực, ho kéo dài

- Khó nuốt, viêm thanh quản, viên họng

- Nôn ra thức ăn hoặc nước chua

- Hen suyễn hoặc có cơn hen mới

- Mất ngủ, khó ngủ

- Cảm giác có cục u ở cổ họng

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản có nguy hiểm không?

Theo thời gian, tình trạng trào ngược dạ dày có thể dẫn đến:

- Thu hẹp thực quản (hẹp thực quản). Tổn thương thực quản dưới do axit dạ dày khiến mô sẹo hình thành. Các mô sẹo thu hẹp đường dẫn thức ăn, dẫn đến khó nuốt.

- Một vết loét mở trong thực quản (loét thực quản). Axit dạ dày có thể làm mòn mô ở thực quản, khiến vết thương hở hình thành. Loét thực quản có thể chảy máu, gây đau và khó nuốt cho người bệnh.

- Tiền ung thư thực quản (Barrett thực quản). Tổn thương do axit có thể gây ra những thay đổi trong mô lót thực quản dưới. Những thay đổi này có liên quan đến việc tăng nguy cơ ung thư thực quản.

Theo Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam, gần 20 triệu người đang mắc bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản và số lượng đang không ngừng tăng do lối sống hiện đại, đồ ăn nhanh, áp lực căng thẳng, thực phẩm bẩn, lạm dụng thuốc kháng sinh,...

Do thói quen ít đi thăm khám sức khỏe định kỳ và chỉ khắc phục bệnh bằng cách dùng thuốc giảm cơn đau đơn giản nên nhiều người bị trào ngược dạ dày hay bị tái phát và tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Vì thế, các chuyên gia tiêu hoá khuyến cáo khi đã phát hiện ra bệnh, người dân cần tuyệt đối tuân thủ chỉ định của bác sĩ nhất là trong việc khắc phục viêm dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản. Đặc biệt, những người từng bị trào ngược dạ dày thực quản cần khám lại để tránh biến chứng dẫn đến ung thư thực quản rất đáng tiếc.

Kế thừa các thảo dược quý khắc phục trào ngược dạ dày thực quản

Đặc thù của bệnh dạ dày liên quan đến đường tiêu hóa, sử dụng thuốc chỉ dứt được các cơn đau, triệu chứng tức thời nhanh chóng nhưng không dứt điểm bệnh, do đó các chuyên gia của Học viện Quân y đã ứng dụng nhiều kết quả nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, kế thừa thực tiễn các sản phẩm hiệu quả cao với bệnh trào ngược dạ dày thực quản, kết hợp các thảo dược quý trong nước và ngoài nước nhằm khắc phục viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản lâu năm.

Tiêu biểu trong các thảo dược đó chính là dạ cẩm, tảo xoắn, ô tặc cốt và Nano Curcumin.

Tảo xoắn từ lâu được chứng minh là “cứu tinh” cho hệ tiêu hóa và sức khỏe con người.

Việc ứng dụng tảo xoắn sản xuất chế phẩm đã mở ra cơ hội mới cho người bị viêm loét dạ dày tá tràng lâu năm, giúp hồi phục và tái tạo niêm mạc dạ dày hiệu quả hơn hàng chục lần so với các cách thông thường.

Nano Curcumin được chứng minh tác dụng hiệu quả với bệnh viêm loét dạ dày, có tác dụng gấp gần 200 lần so với curcumin thông thường nhờ bào chế dưới dạng nano.

Dạ Dày Tá Tràng eHP – Nghiên cứu thành công bởi Học viện Quân y

Dạ Dày Tá Tràng eHP là viên uống cho người bị trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng ứng dụng kết hợp dạ cẩm, tảo xoắn, ô tặc cốt, Nano Curcumin, tạo nên bước đột phá trong nghiên cứu khoa học của các chuyên gia Học viện Quân y. Có ý nghĩa ứng dụng lớn cho người viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, nhiễm vi khuẩn HP.


Dạ Dày Tá Tràng eHP kế thừa các nghiên cứu khoa học Nhà nước của đội ngũ chuyên gia của Học viện Quân y, chứa các thành phần từ thảo dược, giúp đạt hiệu quả cao với bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày do vi khuẩn hp. Được chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng theo liệu trình 2-3 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm Dạ Dày Tá Tràng eHP được phân phối độc quyền bởi Hãng dược CHS.

Nghiên cứu và Sản xuất: Trung tâm nghiên cứu ƯDSX TPCN Học viện Quân y

Nhà máy sản xuất – đạt GMP: Thôn 6, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Hotline tư vấn chuyên gia: 09666 12235

Sản phẩm có bán tại một số nhà thuốc lớn và giao hàng tận nhà trên toàn quốc

Số GPQC: 403/2021/XNQC-ATTP

Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH