DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Giảm tải ghi nhớ quá nhiều bằng “Sổ kế hoạch thành công”
D.Hải - 11:11 29/11/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - “Sổ kế hoạch thành công” sẽ giúp giảm tải việc ghi nhớ quá nhiều, hỗ trợ việc sắp xếp và đặt thứ tự ưu tiên cho danh sách công việc cần thực hiện mỗi ngày.

Saigon Books vừa cho ra mắt "Sổ kế hoạch thành công". Cuốn sổ sẽ giúp xây dựng những thói quen tốt; tạo cơ hội để bạn nhìn lại, cân nhắc và tập trung hơn vào những quyết định quan trọng; nhắc nhở bạn phát huy thật tốt các giá trị cốt lõi.

Ngoài công dụng xem lịch, cuốn sổ còn mang đến nhiều chức năng khác như: Đặt mục tiêu, Thiết kế thời gian biểu; Theo sát kế hoạch, Tô màu… Bên cạnh đó, cuốn sổ sẽ mang lại nguồn cảm hứng tươi mới thông qua các trang vẽ đẹp, những trò chơi thú vị, và cả những trang dành cho bạn tự do tưởng tượng và sáng tạo trong niềm vui và sự hứng khởi.

Đan xen trong “Sổ kế hoạch thành công” là những câu chuyện giản dị, ngắn gọn nhưng lại có sức mạnh truyền cảm hứng sâu sắc. Đó còn là những câu danh ngôn giàu ý nghĩa đến từ các triết gia, các nhà văn hay những người nổi tiếng trên thế giới. Nhà văn Mark Twain với câu nói ngắn gọn: “Lòng tốt là ngôn ngữ mà người điếc có thể nghe và người mù có thể thấy”, đã kịp gieo vào lòng chúng ta sức mạnh của lòng tốt, giúp chúng ta sống nhân ái và bao dung hơn. Hay câu nói của nhà triết học, nhà văn Oscar Wilde từ thế kỷ thứ 19: “Hãy luôn tha thứ cho kẻ thù, chẳng có gì làm họ khó chịu hơn thế”.

sổ kế hoạchSổ kế hoạch thành công truyền cảm hứng sâu sắc.

 

Những lúc hoang mang hoặc băn khoăn về một hướng đi mới, hẳn bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm với Jim Rohn: “Nếu bạn không hài lòng với hiện tại, hãy thay đổi. Bạn đâu phải là một cái cây”. Hay là câu ngạn ngữ châu Phi: “Nếu muốn đi thật nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau”.

Thành công luôn bắt đầu từ những phẩm chất bên trong của mỗi người. Những phẩm chất đó chính là những viên gạch nền tảng. Mỗi “viên gạch” đều có tên riêng của chúng: Nỗ Lực, Sáng Tạo, Kiên Trì, Kỷ Luật… “Sổ kế hoạch thành công” ra đời với hy vọng đây sẽ là viên gạch nhỏ nhưng đủ rắn chắc để bạn xây nên một hành trình thú vị.

Mỗi năm bạn có thêm một tuổi để sống, để trải nghiệm và yêu thương. Đầu năm mới chính là thời điểm thích hợp để suy ngẫm về bản thân, về những người xung quanh, về định hướng tương lai và những mục tiêu trong năm tới. “Sổ kế hoạch thành công” trao cho bạn cơ hội để ghi lại những suy nghĩ ấy vào những dòng trắng, vạch ra cho mình hướng đi trong một chặng đường mới. Cuốn sổ xứng đáng là món quà đầy ý nghĩa để bạn trao tặng cho chính mình cũng như cho người thân, bạn bè trong dịp năm mới 2017 đang đến gần.

D.Hải

Tin liên quan
“Mỗi cuốn sách với tôi là một cuộc hò hẹn”
SKĐS - Eric-Emmanuel Schmitt là tác giả tiêu biểu của nền văn học đương đại Pháp. Tác phẩm của ông đã được dịch ra gần 40 thứ tiếng.
Nhân ngày nhà giáo, lại nhớ một thời nét chữ - nét người
SKĐS - Nhiều bậc phụ huynh học sinh bây giờ cứ kêu con em mình viết chữ quá xấu. Những con chữ mà ngay đến cả người viết ra chúng cũng không đọc nổi.
Người thầy nhiệt huyết đưa học trò đến “cánh đồng chữ”
SKĐS - PGS.TS. Ngô Văn Giá được giới phê bình và sáng tác văn học nước ta mến mộ cả về tài năng và sự sáng tạo trong nghề, bên cạnh đó ông còn được biết đến là một nhà giáo tận tâm...
Nhạc dân gian đương đại: Sóng ngầm mạnh mẽ
SKĐS - Kể từ khi những cái tên như Lê Minh Sơn, Nguyễn Vĩnh Tiến,... nổi lên, khán giả Việt mới biết đến một xu hướng âm nhạc hoàn toàn xa lạ lúc bấy giờ...
Cảo thơm lần giở: Hồ Thích nghĩ gì?
SKĐS - Năm 1924, vào thời Pháp thuộc, khi bôn ba ở Trung Quốc, Phan Bội Châu có viết cuốn Thiên hồ, đế hồ! (Trời ơi, chúa ơi!) để lên án tội ác của thực dân Pháp.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm