Hà Nội

Giảm nhiệt tại bệnh viện

26-06-2020 3:50 PM | Camera bệnh viện

SKĐS - Nền nhiệt độ những ngày qua ở miền Bắc cao có những ngày nắng nóng kéo dài, đặc biệt ở Hà Nội, Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ. Để đảm bảo hiệu quả điều trị, các bệnh viện rà soát, thực hiện các yêu cầu: tùy điều kiện cung cấp đủ quạt, điều hòa nhiệt độ cho người bệnh, người nhà, cung cấp nước uống miễn phí, bố trí đầy đủ bàn khám và cải tiến quy trình để giảm tối đa thời gian chờ đợi.

Từ đầu tháng 6-2020 đến nay, nhằm đem đến sự tiện nghi, thoải mái tới người bệnh và người nhà khi tới bệnh viện sử dụng dịch vụ khám, chữa bệnh, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng bố trí các quầy nước miễn phí tại 6 khoa. Quầy nước do nhân viên y tế các khoa phụ trách pha chế, hướng dẫn sử dụng.

Phòng chờ có điều hòa và ghế như sân bay được Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng bị cho người dân chờ khám

Người đến khám và người nhà đều cảm thấy thoải mái vì khu vực ngồi chờ trang bị ghế ngồi sạch sẽ, được trang bị quạt hơi nước công suất lớn, điều hòa mát lạnh. Bên cạnh đó, khu vực quầy nước miễn phí giúp người dân không còn phải trú chân tại các quán nước ven đường.

Hệ thống quạt mát di động được trang bị tại các hành lang giúp người dân thoải mái khi đến viện

Quầy nước miễn phí đặt ngay trong phòng chờ để giúp thai phụ và người nhà giải khát trong lúc chờ đợi đến lượt khám.

Sảnh và các hành lang bệnh viện giờ chỗ nào cũng trang trí đẹp. Nào bình cây bình bông xinh xinh, chậu cây to đặt gần lối vào các phòng vệ sinh – mà nếu không nhìn biển chỉ dẫn phía trên thì có lẽ sẽ nhầm cánh cửa gỗ nâu sạch sẽ, sáng bóng với một cửa phòng làm việc nào đó.

Phòng chờ bệnh viện như sanrnh đợi của khách sạn


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH