DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Giám đốc sở Giáo dục đột tử tại phòng làm việc
08:58 22/12/2014 GMT+7
Sau nhiều giờ đồng hồ không thấy ông Bùi Đức Cường – Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo về nhà, không liên lạc được với ông bằng điện thoại, gia đình ông đã đi tìm, đến đêm 20/12, thi thể ông Cường được gia đình phát hiện tại phòng làm việc.

Ông Bùi Đức Cường - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên đột tử tại phòng làm việc vào đúng ngày lẽ ra ông được nghỉ làm việc (ngày thứ 7, 20/12)

Thông tin về ông Bùi Đức Cường - Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tử vong tại phòng làm việc đã được người nhà ông thông báo tới cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng tỉnh Thái Nguyên đã có mặt phong tỏa hiện trường và tiến hành khám nghiệm.

Được biết, ông Bùi Đức Cường sinh năm1958, ông đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên từ 4- 5 năm trở lại đây.

Hiện nguyên nhân về cái chết của ông Cường đang được cơ quan chức năng tỉnh Thái Nguyên điều tra làm rõ.

 

 

 

(Theo Dân Trí)

Tin liên quan
Phó Chủ tịch xã đột tử tại nhà riêng
SKĐS - Đã 7 giờ sáng mà không thấy ông Minh dậy đến công sở làm việc như mọi ngày, nên người thân đã vào phòng ngủ để kiểm tra thì phát hiện ông đang nằm bất động trên giường, da tái lạnh, chân tay duỗi thẳng.
Đột tử trong khi sinh hoạt tình dục
SKĐS - Đột tử khi sinh hoạt tình dục không phải làm hiếm. Mạng sống của người đàn ông phụ thuộc vào sự xử trí thông minh của người phụ nữ.
Đột tử khi vào nhà nghỉ với người tình kém 24 tuổi
Ông Nguyễn Thanh T, 58 tuổi, ở khóm 1, thị trấn Trần Văn Thời đột tử trong nhà nghỉ Khôi Nguyên khi vào cùng một người phụ nữ
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm