Giám định thương tích nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng phải nhập viện

20-04-2023 8:14 PM | Thời sự

SKĐS - Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đã đưa nữ sinh lớp 8 đến bệnh viện để giám định thương tật, từ đó làm căn cứ xem xét xử lý nhóm đối tượng.

Nữ sinh lớp 8 ở Hà Nội nghi bị đánh hội đồng đến nhập việnNữ sinh lớp 8 ở Hà Nội nghi bị đánh hội đồng đến nhập viện

SKĐS - Cơ quan công an đã vào cuộc xác minh, xử lý vụ việc nữ sinh lớp 8 bị nhóm sinh viên của một trường cao đẳng đánh hội đồng.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 8 trường THCS Xuân Nộn bị một nhóm đánh hội đồng khiến phải nhập viện điều trị, cơ quan chức năng đã có báo cáo ban đầu.

Cụ thể, ngày 2/4, một số học sinh trường Cao đẳng Việt - Hàn, trường THCS Xuân Nộn và một số em học sinh khác đến nhà em G.T.C. (học sinh lớp 8A2, trường THCS Xuân Nộn) để gọi em C. ra ngoài nói chuyện.

Sau đó, nhóm học sinh xảy ra đánh nhau và quay clip đưa lên nhóm. Sự việc diễn ra tại khu vực ngoài nhà trường, trong ngày nghỉ.

Quá trình điều tra ban đầu, xác định 4 học sinh tham gia đánh hội đồng em G.T.C. gồm: Nguyễn Thanh T. (lớp 8A2 trường THCS Xuân Nộn), Tô Lưu Hà L. (trường THCS Xuân Nộn, đang nghỉ học điều trị bệnh trầm cảm), Nguyễn Bảo N. và Nguyễn Thị Thanh H. (SN 2007) cùng là học sinh trường Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc).

Hai học sinh quay video vụ việc gồm Đỗ Thanh P. và Đỗ Thị Y. (lớp 8A3, trường THCS Xuân Nộn). Nguyên nhân xảy ra vụ đánh nhau do các nữ sinh này mâu thuẫn phát sinh trong sinh hoạt, học tập.

Giám định thương tích nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng dẫn đến nhập viện - Ảnh 2.

Nữ sinh lớp 8 bị đánh hội đồng dẫn đến nhập viện.

Về phía nhà trường, ngay sau khi nắm bắt được thông tin, nhà trường đã mời phụ huynh của các em học sinh đến trường để làm rõ sự việc. Đồng thời, nhà trường cũng quyết định đình chỉ học tập với 3 em Nguyễn Thanh T., Đỗ Thanh P. và Đỗ Thị Y.

UBND huyện Đông Anh cũng chỉ đạo Phòng GD&ĐT phối hợp với Công an huyện, UBND xã Xuân Nộn làm việc với Ban Giám hiệu trường THCS Xuân Nộn và một số cá nhân có liên quan để xác minh làm rõ vụ việc.

Công an huyện Đông Anh phối hợp Công an xã Xuân Nộn xác minh vụ việc, đồng thời giám định thương tích ban đầu của em C.

Theo UBND huyện Đông Anh, vụ việc trên mang tính chất bạo lực học đường do vậy cần phải xử lý nghiêm.


PV
Ý kiến của bạn