Giảm cân cấp tốc

Trà thải độc: Khi nào có lợi, khi nào có hại cho sức khỏe?

Trà thải độc: Khi nào có lợi, khi nào có hại cho sức khỏe?

Chữa bệnh không dùng thuốc - 05/02/2026 20:00

SKĐS – Trà thải độc thường được quảng bá với công dụng thanh lọc cơ thể, hỗ trợ giảm cân và tăng cường năng lượng. Nhiều loại trà có nguồn gốc thảo dược tương đối an toàn, tuy nhiên không ít sản phẩm tiềm ẩn nguy cơ nếu sử dụng không đúng cách. Vậy trà thải độc khi nào có lợi, khi nào có thể gây hại cho sức khỏe?

Giảm cân cấp tốc - Nhập viện thần tốc

Giảm cân cấp tốc - Nhập viện thần tốc

Thẩm mỹ - 22/01/2020 14:18

SKĐS - Mặc dù các chuyên gia đã cảnh báo người tiêu dùng không nên tự ý dùng các thuốc, trà được quảng cáo có tác dụng giảm cân rao bán trôi nổi nhưng chỉ vì mặc cảm với cân nặng, vì muốn đẹp cấp tốc, đã có không ít chị em phải đánh đổi sức khỏe, người thì suy thận, người thì suy kiệt cơ thể, có dấu hiệu men gan tăng... để rồi phải nhập viện bất đắc dĩ.

Lâm Đồng: Hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Lâm Đồng: Hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Xã hội - 06/06/2026 19:23

Chiều 6/6, thông tin từ UBND xã Cư Jút, tỉnh Lâm Đồng, vụ tai nạn giao thông giữa xe đầu kéo và xe công nông trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua địa bàn xã vào sáng cùng ngày đã khiến 3 người tử vong, 2 người bị thương.

Triệt phá đường dây mua bán vũ khí quân dụng ngụy trang mặt hàng 'súng thông bồn cầu'

Triệt phá đường dây mua bán vũ khí quân dụng ngụy trang mặt hàng 'súng thông bồn cầu'

Pháp luật - 06/06/2026 21:32

SKĐS - Núp bóng các mặt hàng như "súng thông bồn cầu", "đồ áp lực hơi", một đường dây mua bán trái phép vũ khí quân dụng đã hoạt động trên TikTok và Zalo, tiêu thụ hàng trăm đơn hàng trước khi bị Công an tỉnh Phú Thọ bóc gỡ.

Khoảng 500 ca mắc virus Ebola được xác nhận ở Trung Phi

Khoảng 500 ca mắc virus Ebola được xác nhận ở Trung Phi

Quốc tế - 06/06/2026 22:14

Ngày 6/6, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết khoảng 500 ca mắc virus Ebola đã được xác nhận trong đợt bùng phát đang diễn ra tại Trung Phi, làm dấy lên mối lo ngại về khả năng lan rộng của dịch bệnh.