Giảm cân an toàn cho người bận rộn

14-12-2020 2:11 PM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Thừa cân không chỉ là mối lo về sức khỏe mà còn lấy đi sự tự tin, vóc dáng, vẻ đẹp hình thể mơ ước của chúng ta, đặc biệt trong xã hội hiện đại bận rộn hiện nay.

Nỗ lực giảm cân tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian và công sức từ việc phải cố gắng tính toán lượng calo cần để giảm cân, phải đến phòng tập Gym luyện tập thường xuyên... Tất cả những điều đó không chỉ khiến ta cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi trước khi có được hiệu quả như mong muốn.

(Ảnh minh họa)

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước giúp cơ thể đào thải các chất cặn bã, loại bỏ chất béo, ngoài ra nước còn có thể hoạt động như một chất ức chế cảm giác thèm ăn tự nhiên, giúp tăng cường các hoạt động của cơ thể từ đó giảm cảm giác thèm ăn.

Chế độ ăn uống giàu protein

Chế độ ăn giàu protein sẽ giúp bạn đốt cháy lượng calo nhiều hơn so với chất béo và tinh bột cộng lại. Ngăn chặn tình trạng mất các khối cơ, vì cơ bắp sẽ giúp đốt cháy calo tốt hơn. Chế độ ăn giàu protein duy trì cảm giác no lâu hơn từ đó con giúp bạn tránh được cảm giác thèm ăn.

Ăn nhiều chất xơ

Chế độ ăn uống nhiều chất xơ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giảm cân, chất xơ có nhiều ở những thực phẩm rau, củ, quả. Các chất xơ không mang nhiều năng lượng nên không làm chúng ta tăng cân, thích hợp cho quá trình giảm cân khoa học.

Tận dụng thời gian để tập thể dục

Do tính chất công việc bận rộn, nhất là với giới văn phòng phải ngồi nhiều sẽ có hại cho tim mạch, dễ tích tụ mỡ thừa. Thế nên, hãy tranh thủ thời gian ít ỏi để vận động như: Đứng để lấy nước, dành 5 phút để khởi động cơ thể, đứng để photo tài liệu, tích cực đi cầu thang bộ thay vì đi thang máy, sẽ giúp bạn hình thành thói quen tốt, tuy chỉ mấy phút ngắn ngủi thôi nhưng nó sẽ giúp cho cơ thể được tuần hoàn tốt nhất, giúp ngăn chặn quá trình tích tự mỡ thừa.

KETO FIT –Sản phẩm mới xuất xứ từ phương pháp giảm cân an toàn của đất nước Nhật Bản. Qua các công trình nghiên cứu kỹ lưỡng từ các chuyên gia dinh dưỡng; chế độ ăn KETO được đúc kết và phát huy hiệu quả cao trong sản phẩm: Viên sủi KETO FIT;

KETO FIT kế thừa và phát huy mạnh mẽ tính an toàn, tự nhiên mà phương pháp Keto mang lại. Chỉ từ 1 – 2 viên mỗi ngày, sử dụng trước bữa ăn 45 phút, bạn đã có thể bắt đầu một liệu trình giảm cân an toàn, tiện lợi, phù hợp cho những người bận rộn.

GPQC số: 3074/2020/XNQC-ATTP

Thực  phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH