DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Giải thưởng nhiếp ảnh thế giới
LiLy - 05:52 12/06/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Giải thưởng Nhiếp ảnh Thế giới Sony World Photography Awards 2020 đã gọi tên những chủ nhân.

Pablo Albarenga (Uruguay) được vinh danh là Nhiếp ảnh gia của Năm nhờ tác phẩm khắc họa cộng đồng bản địa ở châu Mỹ Latin.

Ioanna Skellaraki, đại diện cho Trường Nghệ thuật Hoàng gia Anh giành chiến thắng ở hạng mục sinh viên cho bộ ảnh Aeiforia. Tác phẩm của Ioanna khắc họa những tấm pano năng lượng mặt trời, tuabin gió trên đảo Tilos ở Hy Lạp.

Ronny Behnert giành chiến thắng ở hạng mục Phong cảnh với bộ ảnh Torii, cổng đền thờ Shinto thường thấy ở Nhật Bản.

LiLy

(theo BBC)

Tin liên quan
Nhiếp ảnh “vượt sức tưởng tượng”
SKĐS - Đây là những bức ảnh đoạt giải thưởng nhiếp ảnh LensCulture, với các nhiếp ảnh gia thuộc các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.
Đại tá Trần Hồng - Mắt thần nhiếp ảnh
SKĐS - Giữ hẹn. Tôi đến ngôi nhà số 3, gác 2, Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội nơi có căn phòng làm việc nhỏ xíu của Trần Hồng, bạn đồng môn nghề báo.
“Trách nhiệm” của nhiếp ảnh gia và những bức hình thay đổi số phận
SKĐS - Một nhiếp ảnh gia có thể đạt được nhiều điều từ công việc của mình, với các khoản chi trả từ các báo, tạp chí, ấn phẩm, triển lãm, in sách và đôi khi là từ sự nổi tiếng.
Khoảng lặng nhiếp ảnh
SKĐS - Có thể nói, hiện nay, bất kỳ ai đều cũng có thể trở thành nhiếp ảnh gia, có tác phẩm độc đáo. Thực tế cho thấy, nghệ thuật nhiếp ảnh Việt vẫn phát triển, nhưng giới trong nghề thừa nhận, dù có rất nhiều tác phẩm của người chụp chuyên nghiệp lẫn không chuyên, song để tìm ra bức ảnh chất lượng thực thụ rất khó. Chưa kể nhiếp ảnh nước nhà lâu nay chưa có thị trường đúng nghĩa.
Khi nhiếp ảnh gia của người nổi tiếng “bật mí”
SKĐS - Bà Angelika Swoboda, phóng viên nhật báo Ba Lan Gazeta.pl vừa có cuộc phỏng vấn ông Kajus Pyrz nghệ sĩ nhiếp ảnh thời trang nổi tiếng.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm