DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Giải Tennis dược sĩ xứ Nghệ lần II
Thu Hiền - 09:40 23/05/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Vừa qua, tại Hà Tĩnh, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tĩnh đã đăng cai giải tennis dược sĩ xứ Nghệ lần II năm 2017. Đây là giải thi đấu truyền thống hàng năm dành cho các dược sĩ là con em Nghệ An, Hà Tĩnh trên khắp mọi miền đất nước

Theo đó, 42 vận động viên là các dược sĩ đang công tác tại các khoa dược bệnh viện, công ty kinh doanh dược phẩm ở khắp mọi miền đất nước đã về hội tụ tại TP Hà Tĩnh tham gia thi đấu ở các giải đôi nam với chủ đề "tình yêu quê hương - kết nối đồng nghiệp".

Vận động viên và trọng tài làm thủ tục trước khi thi đấu

Nhiều trận đấu tranh tài đầy kịch tính và sôi động đã diễn ra đem lại nhiều niềm vui cho các vận động viên và cổ động viên sau những ngày làm việc vất vả.

Nhiều trận đấu kịch tính và hấp dẫn người xem đã diễn ra

Giải tennis dược sĩ xứ Nghệ được tổ chức lần đầu tiên tại TP Vinh Nghệ An và luân phiên tổ chức giữa Hà Tĩnh và Nghệ An.

Thu Hiền

Tin chân bài
Giáo sư đầu ngành chuyển giao kỹ thuật tại Nghệ An
SKĐS - Trong các ngày từ 13/ 5 đến 19/5/2017, GS. TS. BS Nguyễn Văn Chương Chủ tịch Hội chống đau Hà Nội, nguyên Chủ nhiệm bộ môn thần kinh học Bệnh viện 103 – Học viện Quân y đã về trực tiếp thăm, khám cho bệnh nhân, đồng thời chuyển giao kỹ thuật cho cán bộ của Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An.
Đơn vị chống đau đầu tiên của Nghệ An
SKĐS - Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An vừa chính thức thành lập đơn vị chống đau với sự giúp đỡ trực tiếp của GS.TS Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội chống đau Hà Nội.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Ngành y tế bám sát nội dung đổi mới cơ chế quản lý
SKĐS - Tại buổi làm việc với Bộ Y tế sáng ngày 20/5, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh, tự chủ y tế là tốt, tuy nhiên, nếu thực hiện không khéo, bệnh nhân dồn hết về tuyến cuối có thể gây nên tình trạng quá tải BV.
Núp bóng hàng quá cảnh - Chiêu mới của tội phạm buôn lậu
SKĐS - Hàng loạt vụ buôn lậu qua loại hình hàng quá cảnh đã bị cơ quan hải quan phát hiện trong thời gian gần đây đang cho thấy thủ đoạn buôn lậu táo tợn của các đối tượng.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm