Hà Nội

Giải pháp ứng phó với ô nhiễm không khí

13-05-2020 9:08 AM | Y học 360

SKĐS - Xã hội hiện đại con người đang phải sống trong bầu không khí bị nhiễm điện tích dương rất mạnh chính là bụi, phấn hoa và bụi mịn PM2.5... Bạn đã làm gì cho bản thân và những người thân yêu quanh bạn để bảo vệ sức khỏe, tăng cường miễn dịch, trong môi trường ô nhiễm, nhiều khói bụi… đáng báo động như hiện nay.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh những tác động tiêu cực của ô nhiễm không khí đối với sức khỏe, liên quan đến sự gia tăng các bệnh tim mạch như đau tim, đột quỵ. Nó cũng có tác động lớn đối với những người mắc bệnh mãn tính như hen suyễn; người có sức đề kháng kém như phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ…

Hiện chất lượng không khí, nồng độ bụi tại nước ta thời gian gần đây đang vượt mức tiêu chuẩn, có xu hướng duy trì ở ngưỡng cao, gây nguy hại đến môi trường và sức khỏe con người. Xã hội hiện đại con người đang phải sống trong bầu không khí bị nhiễm điện tích dương rất mạnh chính là bụi, phấn hoa và bụi mịn PM2.5...

Bạn đã làm gì cho bản thân và những người thân yêu quanh bạn để bảo vệ sức khỏe, tăng cường miễn dịch, trong môi trường ô nhiễm… đáng báo động như hiện nay.

Máy lọc không khí tạo ion âm dạng mini đeo cổ KB AIR MASK – Hàng nội địa Nhật Bản là thiết bị có thể tạo ra khoảng hơn 2 triệu ion âm/ cm3 trong 1 giây mà không chứa phân tử ozone gây độc hại. Tốc độ này gấp 3 lần so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

Bụi, phấn hoa và bụi mịn PM2.5... trong không khí được tích điện dương. Trong môi trường tích điện dương này, máy tạo ion âm cực nhỏ (KB AIR MASK) tạo ra một lượng lớn các ion tích điện âm sẽ bám vào bụi, bụi mịn PM2.5… mang điện tích dương. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi khối tạp chất đủ nặng và rơi ra khỏi bầu không khí. Vì vậy, không khí với mật độ ion âm càng cao thì môi trường sẽ càng trong sạch, ít ô nhiễm, hạn chế hấp thụ khói bụi, ô nhiễm vào cơ thể con người. Đồng thời các ion âm kích hoạt chức năng hệ thần kinh phó giao cảm và ức chế sự hoạt hóa quá mức của thần kinh giao cảm góp phần làm giảm dị ứng.

Với kích thước và trọng lượng siêu nhỏ (chỉ 30g) thiết bị có thể đeo vào cổ, đặt trong túi áo ngực rất tiện lợi cho mọi đối tượng sử dụng. Thiết bị sản xuất trên cơ sở bằng công nghệ cốt lõi được kiểm tra nghiêm ngặt và đánh giá cao từ Bên thứ 3 là Tổ chức đảm bảo chất lượng Nhật Bản (JQA).

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Thiết bị Y tế ITO Việt Nhật - Phòng khám phục hồi chức năng ITOMEDIC. Quý khách mua combo cho cả gia đình sẽ được ưu đãi tặng gói kiểm tra, đánh giá chức năng cơ thể của phòng khám ITOMEDIC.

Mời các bạn truy cập TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin về sản phẩm của chúng tôi.


Phạm Gấm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn